Honda | Hoạt Động Đào Tạo
HONDA Việt Nam
Trang chủ Trung tâm đào tạo lái xe an toàn Giới thiệu

Trung Tâm Đào tạo Lái xe an toàn chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tại sao khách hàng lựa chọn trung tâm của chúng tôi?

Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ HDV chuyên nghiệp hàng đầu

Chương trình & phương pháp đào tạo hiệu quả

Cơ sở vật chất

Trung tâm đào tạo lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam được thiết kế hiện đại, đầy đủ các khu vực chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế của Honda và tuân thủ triệt để các yêu cầu theo quy định của pháp luật Việt Nam đáp ứng triển khai các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản tới nâng cao.

Đội ngũ Hướng dẫn viên

Với đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia từ các trung tâm hàng đầu của Nhật Bản, Singapore, và được nhiều năm liền giành được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi LXAT quốc tế tổ chức tại Nhật Bản, HVN tin tưởng cam kết cung cấp các chương trình đạo tạo lái xe máy và ô tô hàng đầu ở Việt Nam không chỉ để cấp bằng mà trên hết để lái xe an toàn.

Chương trình đào tạo

Sau khi đi vào hoạt động, bên cạnh tiếp tục đẩy mạnh mẽ và mở rộng quy mô các chương trình đào tạo hiện nay như đào tạo cho 100% nhân viên HVN, đào tạo đội ngũ hàng ngàn HDV của hệ thống đại lý xe máy và ô tô , đào tạo phòng vệ cho các công ty, đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe máy A1, A2, thì hàng loạt các chương trình đào tạo mới được triển khai cho cá nhân cũng như các công ty đặc biệt cho ô tô như đào tạo cấp bằng B1, B2, tiến tới sát hạch cấp bằng lái xe ô tô B1, B2, các chương trình đào tạo phòng vệ LXAT ô tô cơ bản và nâng cao, chương trình đào tạo bổ trợ nâng cao kỹ năng cho người đã có bằng, và đặc biệt đây là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam triển khai chương trình đào tạo kỹ năng lái xe địa hình an toàn.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo khoa học, trực quan sinh động cùng nhiều trang thiết bị đào tạo và bài học gắn sát với tình hình giao thông ở Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho học viên những giờ học thật thoải mái, vui vẻ và hiệu quả.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.