Honda | Ô tô | Bán hàng doanh nghiệp | Giới thiệu chung
HONDA Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP - Ô TÔ

Giới thiệu chung


Ngay từ khi mới được thành lập, Honda Ôtô Việt Nam luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt trên mong đợi của khách hàng. Sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lợi ích hơn và thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu của các Doanh Nghiệp, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt và bán hàng số lượng lớn dành cho các đối tượng được đề cập trong chương trình, cho các mục đích sau:

  1. Sử dụng
  2. Cho thuê
  3. Nhượng quyền vận tải
  4. Thưởng đại lý
  5. Khuyến mại cho người tiêu dùng.

Ghi chú: Chương trình này không áp dụng cho :

  1. Mục đích bán lại hoặc xuất khẩu
  2. Các trường hơp mua xe dùng để kinh doanh taxi có mào taxi.

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm ôtô Honda với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, đi kèm với giá bán ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

Đăng ký thông tin để được tư vấn và nhận những thông tin mới nhất từ Honda Ôtô Việt Nam.


Bằng việc cung cấp thông tin cho Honda Việt Nam, Quý khách đồng ý với Chính Sách Quyền Riêng Tư của Honda Việt Nam tại website này, theo đó cho phép chúng tôi và các bên liên quan xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách cho các mục đích như: giải đáp thắc mắc, thực hiện khảo sát... Nếu Quý khách không đồng ý hoặc có ý kiến nào khác, vui lòng thông tin lại với chúng tôi.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.