HONDA Việt Nam
Trang chủ Xe máy Cuộc thi Lái xe Sinh thái
Cuộc thi Lái xe Sinh thái
Tin Tức Liên Quan
Thông Tin Cuộc Thi
Giới thiệu
Giới Thiệu Chung
Ngày 20/08/2020, Honda Việt Nam chính thức khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11 và dự kiến vòng chung kết được tổ chức trong hai ngày 21 - 22/03/2020 tại hạng mục xe Tự chế.Với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?”, cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda (Honda EMC) là sân chơi nơi những người tham gia có cơ hội áp dụng những ý tưởng sáng tạo và công nghệ độc đáo của mình vào động cơ 4 thì của Honda nhằm tạo ra những phương tiện cạnh tranh về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu, di chuyển được quãng đường xa nhất chỉ với 1 lít xăng.Năm nay, cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda sẽ được tiếp tục triển khai lần thứ 11 tại Việt Nam với mục tiêu tạo sân chơi ngày càng sâu rộng tới những người đam mê công nghệ và sáng tạo, đặc biệt hướng tới đối tượng các bạn trẻ với những giá trị bền vững về ý thức bảo vệ môi trường.
Giới thiệu
Thể Lệ Cuộc Thi
Test Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda là cuộc thi trong đó người tham gia sẽ ứng dụng các ý tưởng và công nghệ độc đáo để chế tạo ra những phương tiện sử dụng động cơ 4 kỳ của Honda đi được quãng đường xa nhất chỉ với 1 lít xăng .
THƯ VIỆN ẢNH
VIDEO


Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.