HONDA Việt Nam

Thông tin triệu hồi Xe máy

Thông Tin Triệu Hồi Xe Máy

Vui lòng nhập số khung xe của bạn vào ô bên dưới để kiểm tra xem có thuộc đối tượng triệu hồi không
Vui lòng nhập số khung bao gồm 17 ký tự

Chiếc xe có số khung không nằm trong danh sách triệu hồi. Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chiếc xe có số khung đã hoàn tất việc triệu hồi. Xin cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng sản phẩm của Honda Việt Nam.

Chiếc xe có số khung nằm trong danh sách triệu hồi xe .
Quý khách hàng vui lòng mang xe đến Cửa hàng Honda ủy nhiệm - HEAD - gần nhất để được hỗ trợ xử lý.
Hoặc liên hệ tới phòng Quan Hệ Khách Hàng Công ty Honda Việt Nam qua tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 18008001; Email: cr@honda.com.vn, trong khung giờ từ 7:30 đến 18:00 hằng ngày (trừ ngày nghỉ lễ)
Chúng tôi vô cùng xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này.

Ngày 14 tháng 11 năm 2020

Triệu hồi xe máy phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nhập khẩu Nhật Bản

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2020, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda để xử lý hiện tượng đối với bu-lông cần sang số nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm mà Quý Khách hàng đang sử dụng.

Hiện tượng: Sau một thời gian sử dụng Sản phẩm, bu-lông cần sang số tại khu vực cần sang số của Sản phẩm có thể bị lỏng ra. Trong một số trường hợp, bu-lông này có thể bị rơi ra hoặc bị gãy, dẫn tới bàn đạp cần sang số không được cố định và khiến cho Quý Khách hàng không thể sang số theo ý muốn.

Nguyên nhân: Nhà máy sản xuất tại Nhật Bản đã xác nhận về việc do phương pháp cố định bu-lông cần sang số của Sản phẩm chưa phù hợp nên dẫn tới bu-lông cần sang số có thể tự nới lỏng. Hiện tượng này sẽ được khắc phục bằng cách sử dụng keo khóa ren trước khi xiết để cố định bu-lông cần sang số.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda để được xử lý. Chi tiết bu-lông cần sang số sẽ được thay thế và cố định trên Sản phẩm bằng keo khóa ren, để đảm bảo khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Ngoài ra, HVN xin tri ân tới Quý Khách hàng bằng một phần quà là 03 chai dầu chất lượng cao.

Thời gian khắc phục: Dự kiến là 02 giờ và 30 phút, bao gồm: thời gian xử lý kĩ thuật, thời gian đảm bảo an toàn và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc thu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

Honda CBR1000RR-R Fireblade

Nhật Bản

2019-2020

09 Sản phẩm
(02 Sản phẩm đã bán, 03 Sản phẩm đang được đặt tại cửa hàng xe phân khối lớn Honda, 04 Sản phẩm đang được đặt tại HVN)

 

Theo đó, kể từ ngày 16/11/2020, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện việc triệu hồi này. Các Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda sẽ chủ động liên hệ với các Quý Khách hàng có Sản phẩm thuộc diện triệu hồi để đảm bảo thông tin được đến với Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Xem chi tiết

Ngày 02 tháng 12 năm 2019

Triệu hồi xe Honda Rebel 300 nhập khẩu Thái Lan

Ngày 19 tháng 6 năm 2019, Công ty Honda Việt Nam công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe Honda Rebel 300 nhập khẩu từ Thái Lan để khắc phục lỗi trục số sơ cấp của động cơ nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng.

Chi tiết mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:

Mẫu xe

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng bị ảnh hưởng

Rebel 300

Thái Lan

2018

2.358

1. Hiện tượng:Trong quá trình chuyển số sang số 2 (bao gồm lên số và về số), xe phát sinh tiếng kêu bất thường ở động cơ. Trong một số trường hợp, có thể dẫn đến bánh sau bị kẹt cứng và động cơ dừng hoạt động.

2. Nguyên nhân gốc của hiện tượng: Phe cài định vị bánh răng trên trục chính bị trượt ra khỏi rãnh giữ dẫn đến bánh răng số bị hư hỏng. Do 2 nguyên nhân sau đây:

- JIG kẹp trục chính bị nghiêng trong quá trình gia công tiện rãnh. Nhân viên thao tác không nhận thấy độ nghiêng của JIG, đã điều chỉnh chương trình gia công để đưa kích thước gia công về tiêu chuẩn, việc này dẫn đến tạo một bậc gia công bên cạnh rãnh phe cài.

- Trong quá trình lắp phe cài, đường kính của JIG lắp quá lớn. Có nguy cơ làm phe cài mở rộng và dễ bị lỏng lẻo sau khi lắp ráp.

3. Biện pháp khắc phục: Tất cả chủ sở hữu của các xe trong diện triệu hồi sẽ được thông báo các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi bởi Honda Việt Nam qua thư và/hoặc điện thoại trực tiếp. Chi phí vận chuyển và chi phí kiểm tra, thay thế phụ tùng sẽ do Honda Việt Nam chi trả. Việc thay thế sẽ được thực hiện sau khi các phụ tùng đã sẵn sàng.

Honda Việt Nam đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi lần này.

Quý khách hàng có thể kiểm tra xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không bằng cách gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800-8001 hoặc truy cập website chính thức của Công ty: Honda.com.vn

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các ký tự của số khung vào ô trống. Sau đó nhấn nút seach

Vị trí của số khung trên xe quý khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây

new-recall-01.png

Xem chi tiếtTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.