Honda | Xe Máy | Triệu Hồi
HONDA Việt Nam

Thông tin triệu hồi Xe máy

Thông Tin Triệu Hồi Xe Máy

Vui lòng nhập số khung xe của bạn vào ô bên dưới để kiểm tra xem có thuộc đối tượng triệu hồi không
Vui lòng nhập số khung bao gồm 17 ký tự

Chiếc xe có số khung không nằm trong danh sách triệu hồi. Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chiếc xe có số khung đã hoàn tất việc triệu hồi. Xin cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng sản phẩm của Honda Việt Nam.

Chiếc xe có số khung nằm trong danh sách triệu hồi xe .
Quý khách hàng vui lòng mang xe đến Cửa hàng Honda ủy nhiệm - HEAD - gần nhất để được hỗ trợ xử lý.
Hoặc liên hệ tới phòng Quan Hệ Khách Hàng Công ty Honda Việt Nam qua tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 18008001; Email: cr@honda.com.vn, trong khung giờ từ 7:30 đến 18:00 hằng ngày (trừ ngày nghỉ lễ)
Chúng tôi vô cùng xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này.

Ngày 29 tháng 03 năm 2024

Honda Việt Nam triệu hồi mẫu xe Gold Wing, CBR1000RR do lỗi bơm xăng

Hà Nội, ngày 29 tháng 03 năm 2024

 

Honda Việt Nam triệu hồi mẫu xe Gold Wing, CBR1000RR

do lỗi bơm xăng

Hà Nội, ngày 29 tháng 03 năm 2024, Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố chiến dịch triệu hồi 2 mẫu sản phẩm Gold Wing và CBR1000RR (“Sản phẩm”), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính hãng thông qua các Cửa hàng kinh doanh xe Phân khối lớn Honda (“Cửa hàng”), để kiểm tra hiện tượng phồng cánh bơm xăng nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Mặc dù chưa nhận được phản ánh, khiếu nại nào từ quý khách hàng về hiện tượng lỗi bơm xăng tại thị trường Việt Nam, nhưng vì quyền lợi và an toàn của quý khách hàng, HVN, thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ mời 221 chủ sở hữu của Sản phẩm tới các Cửa hàng để kiểm tra và xử lý (nếu cần thiết).

Chi tiết Sản phẩm thuộc chiến dịch triệu hồi lần này như sau:

Mẫu xe

Xuất xứ

Ngày sản xuất

Số lượng

(xe được phân phối chính hãng qua Cửa hàng)

Gold Wing

Nhật Bản

10/2017 ~ 03/2023

147

CBR1000RR

09/2017 ~ 09/2020

74

Hiện tượng nhận biết:

Khách hàng gặp khó khăn khi khởi động, trong khi di chuyển xe có hiện tượng chết máy.

Nguyên nhân:

Trong quá trình sản xuất, do thay đổi phương pháp sản xuất cánh bơm xăng dẫn đến cánh quạt bơm xăng có thể bị biến dạng và bị kẹt khiến bơm xăng không bơm được nhiên liệu dẫn tới  hiện tượng xe khó khởi động hoặc chết máy.

Các xe nằm trong danh sách triệu hổi của chiến dịch này sẽ được kiểm tra và thay thế phụ tùng ( nếu cần thiết) nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường của xe. Đồng thời, HVN sẽ hỗ trợ kiểm tra và thay thế cho những sản phẩm cùng kiểu loại không do HVN trực tiếp nhập khẩu và phân phối trên tại thị trường Việt Nam. Các xe hoàn thành việc kiểm tra và thay thế phụ tùng sẽ được đánh dấu trên khung nhằm nhận dạng sản phẩm đã hoàn thành khắc phục.

Để kiểm tra xe của mình có thuộc đối tượng triệu hồi hay không, quý khách hàng vui lòng truy cập website của HVN theo đường link sau: https://www.honda.com.vn/xe-may/trieu-hoi, sau đó nhập số khung xe và nhấn vào ô Tìm kiếm. Nếu thuộc danh sách triệu hồi, kể từ ngày 29/03/2024, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn Honda tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) có phục vụ và bảo trì cho xe phân khối lớn ở Đà Nẵng, Nghệ An và Phú Yên để thực hiện việc sửa chữa cho lần triệu hồi này. Quý Khách hàng có thể đến các cơ sở sau để được hỗ trợ:

 

No

Tỉnh/Thành Phố

Tên cửa hàng

Địa chỉ

1

Hà Nội

Cửa hàng Honda DreamWing Doanh Thu

Tổ 28, Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

2

 

Hồ Chí Minh

Cửa hàng Honda DreamWing Phát Tiến

165 Pasteur, Phường 6, Quận 3

3

Cửa hàng Honda DreamWing Hoàng Việt

Số 2 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11

 

4

Nghệ An

HEAD Hưng Phát 2

Số 3 đường Nguyễn Trãi, Phường Quán Bàu, TP. Vinh

5

Đà Nẵng

HEAD Tiến Thu 4

147 Phạm Hùng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ

6

Phú Yên

HEAD Dũng Tiến

225-227-229 Trần Hưng Đạo, phường 4, TP.Tuy Hòa

 

 

Thời gian khắc phục dự kiến là 66 phút, bao gồm thời gian xử lý kĩ thuật và thời gian kiểm tra xe trước khi giao. Nếu việc thay thế phụ tùng không cần thiết thì tổng thời gian kiểm tra dự kiến khoảng 16 phút. Toàn bộ chi phí sẽ được chi trả bởi HVN.

HVN xin đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu và mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

 

Xin trân trọng cảm ơn,

Công ty Honda Việt Nam

Xem chi tiết

Ngày 17 tháng 10 năm 2022

Triệu hồi xe máy phân khối lớn Honda CRF1100/GL1800/CBR1000RR-R nhập khẩu Nhật Bản

Vĩnh Phúc, ngày 17 tháng 10 năm 2022

 

Honda Việt Nam thực hiện chiến dịch triệu hồi 03 sản phẩm xe máy phân khối lớn
Honda CBR1000RR-R,  Africa Twin và Gold Wing

 Ngày 17 tháng 10 năm 2022, Honda Việt Nam (“HVN”) công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho 03 mẫu xe Honda: CBR1000RR-R, Africa Twin và Gold Wing (“Sản phẩm”) sản xuất từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 1 năm 2022, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn do Honda ủy nhiệm (“Cửa hàng”) để kiểm tra hiện tượng lỗi chương trình xử lý FI-ECU, nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho các Sản phẩm.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Thời gian sản xuất

Số lượng

(xe được HVN phân phối
qua Cửa hàng)

Honda CBR1000RR-R

Nhật Bản

12/2019 – 1/2022

28 xe

Honda Africa Twin

25 xe

Honda Gold Wing

23 xe

 

Nguyên nhân và hiện tượng: Cài đặt xử lý dữ liệu hệ trên thống chẩn đoán lỗi trên động cơ chưa phù hợp khiến hệ thống điều khiển động cơ buộc phải tự khởi động lại. Dẫn đến hệ thống phun xăng và đánh lửa, cũng dừng hoạt động, trong trường hợp xấu nhất có thể khiến động cơ chết máy khi đang di chuyển. Đối với các mẫu xe có hộp số ly hợp kép DCT, việc khởi động lại hệ thống điều khiển động cơ sẽ làm gián đoạn sự giao tiếp giữa hệ thống điều khiển động cơ (CAN) tới hộp điều khiển hộp số làm ngắt ly hợp và mất lực truyền động.

Biện pháp khắc phục: Công ty HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời tất cả các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi tới Cửa hàng để được kiểm tra và cài đặt lại hệ thống chẩn đoán lỗi trên động cơ, nhằm đảm bảo chất lượng cho Sản phẩm.

Thời gian khắc phục: Tổng thời gian dự kiến trung bình 30 phút/01 xe, tùy thuộc vào dòng xe

Chi phí: Toàn bộ chi phí liên quan đến việc cài đặt lại hệ thống lỗi trên động cơ của các Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Theo đó, kể từ ngày 17 tháng 10, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) có dịch vụ  bảo trì cho xe phân khối lớn ở Đà Nẵng, Nghệ An và Phú Yên để thực hiện việc sửa chữa cho lần triệu hồi này. Quý Khách hàng có thể đến các cơ sở sau để được hỗ trợ:

No

Tỉnh/Thành Phố

Tên cửa hàng

Địa chỉ

1

Hà Nội

Cửa hàng xe phân khối lớn Honda Doanh Thu

Tổ 28, Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

2

 

Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe phân khối lớn Honda Phát Tiến

165 Pasteur, Phường 6, Quận 3

3

Cửa hàng xe phân khối lớn Honda Hoàng Việt

Số 2 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11

 

4

Nghệ An

HEAD Hưng Phát 2

Số 3 đường Nguyễn Trãi, Phường Quán Bàu, TP. Vinh

5

Đà Nẵng

HEAD Tiến Thu 4

147 Phạm Hùng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ

6

Phú Yên

HEAD Dũng Tiến

225-227-229 Trần Hưng Đạo, phường 4, TP.Tuy Hòa

Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi nhằm xác nhận tình trạng của xe và có các hướng dẫn cần thiết để thực hiện được việc sửa chữa.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Quý Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quản trị Trải nghiệm Khách Hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Ứng dụng My Honda+://app.honda.com

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Công ty Honda Việt Nam

Bà Đào Thị Hải Yến

Giám Đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại

Xem chi tiết

Ngày 29 tháng 03 năm 2022

Triệu hồi xe máy phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nhập khẩu Nhật Bản

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn do Honda ủy nhiệm (“Cửa hàng”) để kiểm tra và lắp đặt bộ bảo vệ nhiệt trên ống dẫn làm mát dầu đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Hiện tượng và nguyên nhân: Thiết kế vị trí đoạn ống mềm trên ống dẫn dầu của bộ làm mát dầu động cơ không phù hợp. Trong khi sử dụng, đoạn ống mềm này có thể bị biến dạng và nứt vỡ, dẫn tới dầu động cơ bị rò rỉ ra ngoài. Dầu rò rỉ bị văng ra, dính vào ống xả, bị cháy và bốc khói. Trong trường hợp xấu nhất, dầu rò rỉ có thể dính vào bánh sau, có thể gây ra trượt bánh.

Biện pháp khắc phục: Bằng trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, tập đoàn Honda và công ty HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng để được bổ sung tấm chắn nhiệt và thay thế mới ống làm mát dầu   

Thời gian khắc phục: Dự kiến khoảng 2,5 tiếng bao gồm thời gian xử lý kĩ thuật, và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc sửa chữa Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này bao gồm:

Mẫu Sản phẩm

Mã kiểu loại

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

CBR1000RR-R Fireblade

CBR1000STL ED

Nhật Bản

05/2020

1

CBR1000RR-R Fireblade

CBR1000STL 2ED

Nhật Bản

05/2020

1

CBR1000RR-R Fireblade SP

CBR1000SPL 2ED

Nhật Bản

07/2020 ~ 10/2020

12

Tổng số lượng xe

14

Theo đó, dự kiến kể từ ngày 29 tháng 03 năm 2022, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng tại Thành phố Hà Nội (Honda BigBike Doanh Thu), tại Thành phố Hồ Chí Minh (Honda BigBike Phát Tiến & Honda BigBike Hoàng Việt) để thực hiện việc triệu hồi này. Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng xác nhận tình trạng của xe và có các hướng dẫn cần thiết để thực hiện việc sửa chữa. Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cao nhất.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Xem chi tiết

Ngày 02 tháng 11 năm 2021

Đính chính sách hướng dẫn sử dụng xe SH Mode

Công ty Honda Việt Nam xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Honda Việt Nam xin đính chính thông tin trên sách hướng dẫn sử dụng đối với mẫu xe SH mode (có thiết bị điều kiển FOB hai nút bấm) bắt đầu sản xuất từ tháng 8/2021 đến tháng 10/2021 như sau:

1. Các mục cần đính chính

·        Điều chỉnh độ nhạy của hệ thống báo động chống trộm – Bước 5 (Trang 43)

·        Điều chỉnh mức âm lượng còi báo xác định vị trí xe – Bước 5 (Trang 46)

·        Thay đổi kiểu âm còi báo xác định vị trí xe – Bước 5 (Trang 48)

2. Nội dung ảnh hưởng 

Nội dung in trên sách

Nội dung đính chính

Khi không ấn nút báo động/xác định vị trí xe hoặc khóa điện trong 1 phút, đèn báo hệ thống khóa THÔNG MINH và vòng tròn ổ khóa điện nhấp nháy 3 lần, sau đó còi báo kêu và chế độ bị hủy. Trở lại bước 3 và thực hiện lại quy trình.

Khi không ấn nút báo động/xác định vị trí xe hoặc khóa điện trong 1 phút, đèn báo hệ thống khóa THÔNG MINH và vòng tròn ổ khóa điện nhấp nháy 3 lần, sau đó còi báo kêu và chế độ bị hủy. Trở lại bước 1 và thực hiện lại quy trình.

3. Phạm vi ảnh hưởng

Loại xe

Năm sản xuất

Phiên bản

Từ số khung

Đến số khung

SH Mode 125

Từ tháng 8/2021 đến tháng 10/2021

Phiên bản thời trang phanh CBS

RLHJK0103MZ030303

RLHJK0103MZ044900

Phiên bản thời trang phanh ABS

RLHJK0117MZ019524

RLHJK0117MZ023900

Phiên bản cá tính phanh ABS

RLHJK0112MZ656403

RLHJK0114MZ667600

Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi cùng quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông tin cần đính chính lần này.

Các xe được sản xuất từ 11/2021 sẽ áp dụng sách hướng dẫn sử dụng mới đã được đính chính.

Quý Khách hàng vui lòng xem nội dung đã được sửa đổi trong tài liệu đăng tải trên trang web www.honda.com.vn  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xem chi tiết

Ngày 21 tháng 10 năm 2021

Triệu hồi 03 sản phẩm xe máy phân khối lớn Honda CBR500R, CB500F và CB500X nhập khẩu Thái Lan

 

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho 03 mẫu xe Honda CBR500R, CB500F và CB500X (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn do Honda ủy nhiệm (“Cửa hàng”) để xử lý hiện tượng giảm lực phanh do sự cố bộ điều biến ABS nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho các Sản phẩm.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

(xe được HVN phân phối qua Cửa hàng)

Honda CBR500R

Thái Lan

08/2019~01/2020

89

Honda CB500F

11/2019~01/2020

39

Honda CB500X

07/2019~01/2020

198

Hiện tượng: Khi giảm tốc bằng tay phanh trước, nhận thấy lực tác động lên tay phanh giảm và nhẹ hơn bình thường dẫn đến hành trình tay phanh tăng bất thường khiến hiệu quả phanh giảm và quãng đường phanh có thể tăng lên. Hiện tượng này có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý Khách hàng trong quá trình vận hành xe.

Nguyên nhân: Bộ điều biến ABS là thiết bị phân phối dầu phanh của hệ thống phanh ABS, làm nhiệm vụ kiểm soát, cung cấp và tạo áp suất dầu phanh từ tay phanh hoặc chân phanh đến má phanh trên xe theo điều kiện của nhà sản xuất, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhà sản xuất bộ điều biến ABS đã điều chỉnh lượng mỡ không theo tiêu chuẩn trong quá trình bảo dưỡng máy bôi mỡ cho bộ điều biến. Trong quá trình sử dụng, lượng mỡ dư di chuyển theo đường dầu và kẹt lại tại van thoát dầu làm kênh bi, hở đường thoát dầu, dẫn đến giảm áp suất phanh, khiến hành trình của tay phanh trước tăng và giảm lực phanh.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng qua Cửa hàng để được thực hiện kiểm tra và thay thế phụ tùng theo chương trình triệu hồi công bố để ngăn ngừa hiện tượng nêu trên.

Thời gian khắc phục: Tổng thời gian dự kiến khoảng 3,5 giờ/xe bao gồm: thời gian xử lý kĩ thuật và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao. Nếu việc thay thế không cần thiết thì tổng thời gian chỉ mất 5 phút.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc triệu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Theo đó, dự kiến kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2021, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và 03 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) là HEAD Hưng Phát 2 (Nghệ An), HEAD Tiến Thu 4 (Đà Nẵng) và HEAD Dũng Tiến 1 (Phú Yên) để thực hiện việc triệu hồi này. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cao nhất. Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với Khách hàng nằm trong diện ảnh hưởng để xác nhận tình trạng của xe và đưa ra các hướng dẫn cần thiết để thực hiện việc sửa chữa. Thời gian dự kiến kết thúc chương trình vào 19 tháng 10 năm 2022.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng Sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Công ty Honda Việt Nam

Xem chi tiết

Ngày 19 tháng 07 năm 2021

Triệu hồi Honda CBR1000RR-R Fireblade liên quan đến trạng thái lắp ráp của tấm kết nối giảm sóc sau

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Kinh doanh Xe phân khối lớn do Honda ủy nhiệm (“Cửa hàng”) để xử lý hiện tượng đối với tấm kết nối giảm sóc sau nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Hiện tượng: Sau một thời gian sử dụng Sản phẩm, tấm kết nối giảm xóc sau có khả năng bị gãy, gây nên bất ổn định cho thân xe. Sự bất ổn định có thể ảnh hưởng đến vận hành của xe cũng như an toàn của Quý khách hàng khi sử dụng.

Nguyên nhân: Nhà máy sản xuất tại Nhật Bản đã xác nhận do phương pháp lắp đặt và xác nhận trạng thái tấm kết nối chưa phù hợp nên dẫn tới chi tiết bị lắp sai tiêu chuẩn trên một số xe.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng để được xử lý bằng việc thay thế phụ tùng. Việc thay thế sẽ được thực hiện sau khi có được xác nhận tình trạng chi tiết của tấm kết nối so với tiêu chuẩn, đảm bảo khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Bên cạnh đó, HVN xin tri ân tới Quý Khách hàng bằng một phần quà là 03 chai dầu chất lượng cao.

Thời gian khắc phục: Dự kiến khoảng 01 giờ đồng hồ bao gồm: thời gian kiểm tra tấm kết nối, thời gian xử lý kĩ thuật, thời gian đảm bảo an toàn và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc triệu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

Honda CBR1000RR-R Fireblade

Nhật Bản

2019-2020

 

06 Sản phẩm

Theo đó, kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2021, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng Kinh doanh xe Phân khối lớn Honda tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện việc triệu hồi này. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính phủ để đảm bảo an toàn cao nhất. Cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận tình trạng của xe và có các hướng dẫn cần thiết để thực hiện được việc sửa chữa.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Công ty Honda Việt Nam

Xem chi tiết

Ngày 28 tháng 05 năm 2021

Triệu hồi sản phẩm xe máy Honda SH300i

 

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (“HVN”) công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe SH300i (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Ý, được phân phối chính thức thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Viêc triệu hồi nhằm xử lý hiện tượng nồng độ hơi xăng ra môi trường vượt mức cho phép, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về kiểm soát hơi nhiên liệu.

Hiện tượng: HVN kiểm tra tình trạng thoát hơi nhiên liệu ở Sản phẩm SH300i (sau đây gọi là “Sản phẩm”) và phát hiện nồng độ xăng ra môi trường của xe đang cao hơn tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam và có thể ảnh hưởng tới môi trường.

Nguyên nhân: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và nhập khẩu về Việt Nam, tuy nhiên, nồng độ thoát hơi xăng của sản phẩm cao hơn tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam. Sự sai khác về nồng độ thoát hơi xăng không tạo ra bất cứ sự mất an toàn hay ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua HEAD để được lắp thêm phụ tùng kiểm soát hơi xăng. Việc bổ sung thay thế phụ tùng nhằm đảm bảo tuân thủ quy định hiện hành của Nhà nước, thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất với môi trường sống cũng như an toàn sức khỏe của khách hàng và cộng đồng. Ngoài ra, HVN xin tri ân tới Quý Khách hàng bằng một phần quà là 02 chai dầu cho xe tay ga HVN.

Thời gian khắc phục: Dự kiến là 04 giờ, bao gồm: thời gian xử lý kĩ thuật và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Toàn bộ các chi phí liên quan đến việc triệu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

SH300i

Ý

2018-2020

1.332 Sản phẩm
(Áp dụng với dải số khung: ZDCNF05A0JF101016
ZDCNF05B0KF167630 với thời gian sản xuất từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 5 năm 2020)

 

Theo đó, kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2021, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến các HEAD được chỉ định để được khắc phục hiện tượng này. Các HEAD sẽ chủ động liên hệ với các Quý Khách hàng có Sản phẩm thuộc diện triệu hồi để đảm bảo thông tin đến Quý Khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

HVN xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

HVN chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin trân trọng cảm ơn

Honda Việt Nam

Xem chi tiết

Ngày 14 tháng 11 năm 2020

Triệu hồi xe máy phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nhập khẩu Nhật Bản

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2020, HVN công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade (Sản phẩm), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính thức thông qua các Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda để xử lý hiện tượng đối với bu-lông cần sang số nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm mà Quý Khách hàng đang sử dụng.

Hiện tượng: Sau một thời gian sử dụng Sản phẩm, bu-lông cần sang số tại khu vực cần sang số của Sản phẩm có thể bị lỏng ra. Trong một số trường hợp, bu-lông này có thể bị rơi ra hoặc bị gãy, dẫn tới bàn đạp cần sang số không được cố định và khiến cho Quý Khách hàng không thể sang số theo ý muốn.

Nguyên nhân: Nhà máy sản xuất tại Nhật Bản đã xác nhận về việc do phương pháp cố định bu-lông cần sang số của Sản phẩm chưa phù hợp nên dẫn tới bu-lông cần sang số có thể tự nới lỏng. Hiện tượng này sẽ được khắc phục bằng cách sử dụng keo khóa ren trước khi xiết để cố định bu-lông cần sang số.

Biện pháp khắc phục: HVN, thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng, sẽ mời các Quý Khách hàng đã mua Sản phẩm qua Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda để được xử lý. Chi tiết bu-lông cần sang số sẽ được thay thế và cố định trên Sản phẩm bằng keo khóa ren, để đảm bảo khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Ngoài ra, HVN xin tri ân tới Quý Khách hàng bằng một phần quà là 03 chai dầu chất lượng cao.

Thời gian khắc phục: Dự kiến là 02 giờ và 30 phút, bao gồm: thời gian xử lý kĩ thuật, thời gian đảm bảo an toàn và thời gian kiểm tra Sản phẩm trước khi giao.

Chi phí: Quý Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến vấn đề này, toàn bộ các chi phí liên quan đến việc thu hồi Sản phẩm sẽ do HVN chi trả.

Chi tiết các Sản phẩm nằm trong diện triệu hồi lần này như sau:

Mẫu Sản phẩm

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng

Honda CBR1000RR-R Fireblade

Nhật Bản

2019-2020

09 Sản phẩm
(02 Sản phẩm đã bán, 03 Sản phẩm đang được đặt tại cửa hàng xe phân khối lớn Honda, 04 Sản phẩm đang được đặt tại HVN)

 

Theo đó, kể từ ngày 16/11/2020, Quý Khách hàng có thể mang Sản phẩm đến Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện việc triệu hồi này. Các Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda sẽ chủ động liên hệ với các Quý Khách hàng có Sản phẩm thuộc diện triệu hồi để đảm bảo thông tin được đến với Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Công ty Honda Việt Nam xin đảm bảo rằng sự an toàn của Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công ty Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Trong trường hợp cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quan hệ Khách hàng

Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001

E-mail: cr@honda.com.vn

Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Xem chi tiết

Ngày 02 tháng 12 năm 2019

Triệu hồi xe Honda Rebel 300 nhập khẩu Thái Lan

Ngày 19 tháng 6 năm 2019, Công ty Honda Việt Nam công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe Honda Rebel 300 nhập khẩu từ Thái Lan để khắc phục lỗi trục số sơ cấp của động cơ nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng.

Chi tiết mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:

Mẫu xe

Xuất xứ

Năm sản xuất

Số lượng bị ảnh hưởng

Rebel 300

Thái Lan

2018

2.358

1. Hiện tượng:Trong quá trình chuyển số sang số 2 (bao gồm lên số và về số), xe phát sinh tiếng kêu bất thường ở động cơ. Trong một số trường hợp, có thể dẫn đến bánh sau bị kẹt cứng và động cơ dừng hoạt động.

2. Nguyên nhân gốc của hiện tượng: Phe cài định vị bánh răng trên trục chính bị trượt ra khỏi rãnh giữ dẫn đến bánh răng số bị hư hỏng. Do 2 nguyên nhân sau đây:

- JIG kẹp trục chính bị nghiêng trong quá trình gia công tiện rãnh. Nhân viên thao tác không nhận thấy độ nghiêng của JIG, đã điều chỉnh chương trình gia công để đưa kích thước gia công về tiêu chuẩn, việc này dẫn đến tạo một bậc gia công bên cạnh rãnh phe cài.

- Trong quá trình lắp phe cài, đường kính của JIG lắp quá lớn. Có nguy cơ làm phe cài mở rộng và dễ bị lỏng lẻo sau khi lắp ráp.

3. Biện pháp khắc phục: Tất cả chủ sở hữu của các xe trong diện triệu hồi sẽ được thông báo các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi bởi Honda Việt Nam qua thư và/hoặc điện thoại trực tiếp. Chi phí vận chuyển và chi phí kiểm tra, thay thế phụ tùng sẽ do Honda Việt Nam chi trả. Việc thay thế sẽ được thực hiện sau khi các phụ tùng đã sẵn sàng.

Honda Việt Nam đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Honda Việt Nam chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi lần này.

Quý khách hàng có thể kiểm tra xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không bằng cách gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800-8001 hoặc truy cập website chính thức của Công ty: Honda.com.vn

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các ký tự của số khung vào ô trống. Sau đó nhấn nút seach

Vị trí của số khung trên xe quý khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây

new-recall-01.png

Xem chi tiếtTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.