Honda | Giới thiệu | Thư của Tổng giám đốc
HONDA Việt Nam

Honda Việt Nam không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi

 

Thân gửi Quý khách hàng,

Trải qua 27 năm phát triển và cống hiến cho ngành ô tô và xe máy tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý tới Quý khách hàng. Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng cho các sản phẩm của thương hiệu Honda trong suốt thời gian qua là điều vô cùng quý giá đối với chúng tôi. Thay mặt Công ty Honda Việt Nam, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự ủng hộ to lớn của Quý khách hàng cho công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Nhờ sự hỗ trợ của Quý khách hàng, Công ty Honda Việt Nam đã không ngừng vươn lên để trở thành công ty được xã hội mong đợi, được yêu mến và tin dùng trong tâm trí của nhiều thế hệ người Việt Nam.

Sau đại dịch Covid-19, kinh tế thế giới suy thoái, thị trường lao động gặp nhiều biến động đã tác động tới nhiều cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều bất lợi, Honda Việt Nam luôn nỗ lực đồng hành cùng người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để phần nào có thể đóng góp cho sự lớn mạnh của đất nước Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam luôn gắn sự phát triển của mình với kinh tế nước nhà và tiến bộ xã hội. Đại diện cho Công ty Honda Việt Nam, tôi cam kết sẽ duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo việc làm cho người dân, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đem lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội Việt Nam, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc việc ổn định cho công nhân viên.

Honda Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho xã hội Việt Nam. Với tầm nhìn mang lại cho tất cả mọi người “Niềm vui mở rộng tiềm năng cuộc sống”, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như thúc đẩy, nâng cao tiến bộ trong “sự di chuyển” của Quý khách hàng.

 

Trân trọng!

 

Koji Sugita

Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam

 

         
Ảnh chủ tịch
Ông Koji Sugita - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam


Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.