HONDA Việt Nam

Honda Việt Nam không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi

 

Thân gửi Quý khách hàng, 

Thay mặt Công ty Honda Việt Nam, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự yêu mến và ủng hộ to lớn của Quý khách hàng cho các sản phẩm và thương hiệu Honda trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 và năm 2021, với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên thế giới và ở Việt Nam, chúng tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới các cá nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người đã và đang chiến đấu chống lại dịch bệnh sớm có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Trong thời gian đương đầu với COVID-19 tại Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Honda Việt Nam tin tưởng vào Chính phủ và người dân Việt Nam. Với sự đồng hành và chung tay của toàn xã hội, tình hình sẽ được kiểm soát và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng.

Honda Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, để trở thành công ty được xã hội mong đợi. 

Trân trọng!

Daiki Mihara

Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam

         
Ảnh chủ tịch
Ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam


Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.