HONDA Việt Nam

Honda Việt Nam không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại Việt Nam.

Việt Nam hiện là thị trường xe máy đứng thứ 3 của Honda trên thế giới và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Honda Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong nước cũng như tăng sản lượng xuất khẩu. Năm 2011, Honda Việt Nam mở rộng sản xuất. Bên cạnh việc vận hành của 3 nhà máy xe máy cho công suất 2,75 triệu xe/năm, Honda Việt Nam còn có 02 phân xưởng và 1 trung tâm phụ trợ phục vụ sản xuất. Bên cạnh việc bổ sung công nghệ và thêm tiện ích trên các mẫu xe số, xe tay ga, xe côn tay truyền thống, Honda Việt Nam còn đem đến cơ hội sở hữu cho những người đam mê tốc độ khi chính thức phân phối hàng loạt các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn trong năm 2018.

Trong lĩnh vực kinh doanh Ô tô, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thông qua việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Honda Việt Nam cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp xã hội. Gắn với trách nhiệm của một nhà sản xuất và kinh doanh các phương tiện giao thông, Honda Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo lái xe an toàn và nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho mọi đối tượng người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn Quốc gia cho trẻ em, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước, khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, từ 2018, Honda Việt Namđã chính thức triển khai Chương trình trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một mang tên gọi “Giữ trọn Ước mơ”, góp phần tiến tới nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông đạt 80% vào năm 2020. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng luôn chú trọng phát triển tài năng trẻ thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục như tổ chức cuộc thi sáng tạo cho trẻ em, trao tặng học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, trao tặng giải thưởng cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học kỹ thuật. Và đặc biệt, từ 2015 tới nay, bên cạnh việc đào tạo và đưa các tay đua Việt Nam tham gia thi đấu ở các giải đua Quốc tế, Honda Việt Nam còn tham gia tài trợ chính thức giải đua xe thể thao trong nước nhằm tạo dựng một môi trường và văn hóa đua xe chuyên nghiệp, lành mạnh cho những bạn trẻ đam mê tốc độ tại Việt Nam. Đặc biệt, Honda cũng luôn thể hiện sự có mặt kịp thời trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ môi trường,… như một cam kết về trách nhiệm cũng như nỗ lực để trở thành công ty được xã hội mong đợi.

Với những nỗ lực không ngừng và sự chung tay của hơn 10.000 công nhân viên công ty cùng với hệ thống các Cửa hàng và Đại lý do Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc, Honda Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, dịch vụ tận tâm cùng những hỗ trợ kịp thời để góp phần xây dựng một xã hội tự do và thoải mái cho mỗi người dân Việt Nam.

       
Ảnh chủ tịch


Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.