Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Tin tức Ô tô

13/11/2023

Honda Việt Nam công bố kết quả Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2023

Ngày 10 tháng 11 năm 2023, Vòng Chung kết “Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2023” dành cho lĩnh vực Ôtô do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức đã diễn ra tại Trụ sở chính Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

 

Từ khi thành lập tại Việt Nam đến nay, thương hiệu Honda và HVN luôn để lại dấu ấn đặc biệt trong trái tim của mỗi một Khách hàng Việt, bởi chính sự chỉn chu trong từng sản phẩm và hơn cả là tôn chỉ lấy Khách hàng làm trọng tâm và đặt Trải nghiệm của Khách hàng lên hàng đầu. Trên hành trình nỗ lực đầy thử thách, HVN đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo Khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất.

 

Hội thi trải nghiệm Khách hàng xuất sắc được tổ chức với mục đích tạo động lực khuyến khích đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân phối trên toàn quốc nâng cao kiến thức và kĩ năng, để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Honda.

 

Tiếp nối thành công của hội thi năm 2022, HVN tiếp tục triển khai Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc năm 2023 kết hợp cả 5 hạng mục: “Nhân viên Quan hệ Khách hàng”, “Cố vấn Dịch vụ”, “Kỹ thuật viên sửa chữa thân xe”, “Kỹ thuật viên sơn” và “Nhân viên Phụ tùng”. Hội thi là sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho giúp cho đội ngũ nhân viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm qua đó áp dụng vào thực tiễn công việc cũng như đáp ứng được tốt nhất nhu cầu và mang đến những trải nghiệm tích cực, vượt trội cho Khách hàng đã tin dùng thương hiệu Honda trong suốt thời gian qua.

698 thí sinh của các Nhà Phân phối Ôtô đến từ mọi miền Tổ quốc đã đăng kí tham dự Hội thi. Sau Vòng đấu loại với đa dạng các hình thức thi, 10 nhân viên ưu tú nhất ở mỗi hạng mục đã cùng bước vào tranh tài ở vòng thi Chung kết.

 

Sau chặng đường thi đấu quyết liệt, Vòng Chung kết Hội thi đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất cho các hạng mục.

 

STT

Hạng mục thi

Giải

Thí sinh

Nhà Phân phối

1

Nhân viên Quan hệ Khách hàng

Giải nhất

Hoàng Thị Thúy Triều

Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ

Giải nhì

Mai Hải An

Honda Ô tô Thái Bình – Hoàng Diệu

Giải ba

Nguyễn Thị Tuyết

Honda Auto Đà Nẵng Cẩm Lệ

2

Cố vấn Dịch vụ

Giải nhất

Phan Duy Phương

Honda Auto Đồng Tháp Cao Lãnh

Giải nhì

Quách Minh Tiến

Honda Auto Sài Gòn – Cộng Hòa

Giải ba

Đặng Ngọc Tuấn

Honda Ô tô Quảng Nam – Tam Kỳ

3

Kĩ thuật viên Sửa chữa thân xe

Giải nhất

Nguyễn Xuân Quý

Honda Ô tô Thái Bình – Hoàng Diệu

Giải nhì

Nguyễn Tự Đoàn

Honda Auto Đăk Lăk  Buôn Ma Thuột

Giải ba

Nguyễn Văn Hữu Vi

Honda Auto Bình Dương –

Thuận An

4

Kĩ thuật viên sơn

Giải nhất

Nguyễn Học Long

Honda Auto Hà Nội –

Mỹ Đình

Giải nhì

Trần Công

Honda Ô tô Thái Bình Hoàng Diệu

Giải ba

Y-Phinh Niê

Honda Auto Đăk Lăk – Buôn Ma Thuột

5

Nhân viên Phụ tùng

Giải nhất

Hoàng Thị Thoa

Honda Auto Thanh Hóa – Đại lộ Lê Lợi

Giải nhì

Lê Văn Tuấn Anh

Honda Auto Đà Nẵng – Cẩm Lệ

Giải ba

Nguyễn Tất Vương

Honda Auto Nghệ An – Vinh

Với triết lý luôn luôn tôn trọng con người, củng cố lòng tin và chú trọng nâng cao ba niềm vui “Niềm vui Mua hàng, Niềm vui Bán hàng và Niềm vui Sáng tạo”, Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2023 do HVN tổ chức đã thúc đẩy, khuyến khích đội ngũ nhân viên tại các Nhà Phân Phối  phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng chuyên môn , không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả Khách hàng.

 

 

 

Công ty Honda Việt NamTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.