Honda | Câu Hỏi Thường Gặp
HONDA Việt Nam
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Xe máy

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng có mong muốn mở Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cần phải làm gì?

Trả lời
655 lượt xem / Cập nhật ngày 29/10/2021

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Honda Việt Nam luôn nỗ lực phát triển hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm không ngừng nâng cao sự hài lòng của Khách hàng.

Để cải thiện việc phát triển hệ thống mạng lưới cửa hàng HEAD hiệu quả, minh bạch và công bằng hơn, kể từ tháng 5/2017, Honda Việt Nam triển khai quy trình mở HEAD với những nội dung cụ thể như sau:
* Đối tượng: Ngoài các ứng viên hiện tại đang làm HEAD hay đang kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam mở rộng với cả các ứng viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác có mong muốn hợp tác với Honda Việt Nam để phát triển hệ thống HEAD trên toàn quốc.
* Nội dung:
- Hình thức thông báo: Honda Việt Nam sẽ công bố rõ ràng: Tỉnh, Quận (Huyện), khu vực… mà Honda Việt Nam có kế hoạch mở HEAD trên Website của Honda Việt Nam theo địa chỉ sau: https://www.honda.com.vn/xe-may/thong-bao-mo-cua-hang
- Thời gian đăng thông báo: Dự kiến nếu có kế hoạch mở HEAD, Honda Việt Nam sẽ đăng thông báo lên Website.
- Địa chỉ nhận hồ sơ:
+ Bộ phận Phát triển Đại lý, Phòng Quản lý Đại lý, Công ty Honda Việt Nam
+ Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Thái Bình, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
+ Điện thoại: (84-4) 38 360000, Số máy lẻ: 319
Quý vị vui lòng theo dõi kênh thông tin trên để nắm được kế hoạch mở HEAD tại các địa phương trên toàn quốc.

Thông tin có giúp ích cho bạn không?

KhôngTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.