Honda | MotorSports
HONDA Việt Nam
Trang chủ Motorsports Racing events

MotorSports

MotorSports

ARRC 2022

ARRC được biết đến là một trong những giải đua uy tín nhất trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, là tiền đề cho các nhà vô địch quốc gia tiến lên một cấp độ cao hơn, đồng thời mở ra một chương mới cho môn thể thao đầy kịch tính này tại Châu Á.

View more

VMRC 2022

VMRC 2022 do Honda Việt Nam tài trợ tổ chức sẽ chính thức khởi tranh với 5 hạng mục thi đấu: NSF100, Blade110, WinnerX 150, CBR150R và UB150.

View more

Racing 2024

Racing 2024

View more

ARRC 2019

Bắt đầu khởi tranh từ năm 1996, Giải đua xe Mô tô Châu Á (ARRC) là một trong những giải đua xe uy tín nhất trong khu vực châu Á và châu Đại Dương

View more

TTC 2019

Thailand Talent Cup (TTC) là giải đấu được tổ chức từ năm 2017 bởi A.P. Honda (Honda Thái Lan) nhằm mục đích tìm kiếm các tài năng trẻ trong lĩnh vực đua xe thể thao .

View moreTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.