Honda | Lái xe an toàn | Hướng dẫn lái xe an toàn
HONDA Việt Nam
Trang chủ Lái xe an toàn Hướng dẫn lái xe an toàn Lái xe an toàn

Hoạt động đào tạo

Hướng dẫn lái xe an toàn

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh xe máy - phương tiện đi lại thân thiện, tiện ích và gần gũi nhất với người dân. Honda Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất , với những tính năng an toàn tiên tiến nhất mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT), như một sản phẩm an toàn trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng. Chính vì thế, đối với Honda Việt Nam, An toàn giao thông (ATGT) luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với triết lý “An toàn cho mọi người”, Honda Việt Nam nỗ lực phối hợp cùng các cơ quan Chính phủ và hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm không ngừng đẩy mạnh và mở rộng các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cũng như đào tạo ATGT trên khắp cả nước.

Xem thêm

VIDEO

Điểm mù

Điểm mù

Không gian xe

Không gian xe

Kiểm tra xe

Kiểm tra xe

Lên xuống xe

Lên xuống xe

Phanh ABS

Phanh ABS

Tư thế lái xe

Tư thế lái xe

Hướng dẫn lái xe an toànTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.