Honda | Lái xe an toàn | Chương trình an toàn giao thông
HONDA Việt Nam
Trang chủ Lái xe an toàn Chương trình an toàn giao thông

Chương trình an toàn giao thông

Giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học

Giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học

Chương trình giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học với tên gọi “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là chương trình đào tạo kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho đối tượng học sinh tiểu học do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia thực hiện.
Trong suốt những năm vừa qua, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan Chính phủ, các cơ quan báo chí & các thầy cô giáo, phụ huynh cũng như các em học sinh.

Xem thêm
Chương trình tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông

Chương trình tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc là chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 về việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em lên mức 80% vào năm 2020
Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như toàn xã hội quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao; được các em học sinh, phụ huynh học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích; Chương trình góp phần tạo sự chuyển biến tích cực đối với việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em độ tuổi 6 tuổi nói riêng và trẻ em nói chung tại Việt Nam trong năm vừa qua

Xem thêm
Giáo dục ATGT cho học sinh, sinh viên

Giáo dục ATGT cho học sinh, sinh viên

Chương trình tuyên truyền và đào tạo ATGT cho học sinh, sinh viên là chương trình do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Uỷ ban ATGT Quốc gia thực hiện.

Xem thêm
Đào tạo LXAT cho cộng đồng

Đào tạo LXAT cho cộng đồng

Với mục tiêu Mang lại "cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái", nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người-- Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của "xã hội di chuyển" và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Nhà Phân Phối ô tô tổ chức đào tạo kiến thức, kỹ năng LXAT cho khách hàng, người dân địa phương trên cả nước.

Xem thêm
Giáo dục ATGT cho Đoàn Viên, Thanh Niên

Giáo dục ATGT cho Đoàn Viên, Thanh Niên

Chương trình tuyên truyền và đào tạo ATGT cho đoàn viên, thanh niên là chương trình do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện.

Xem thêm
Đào tạo LXAT cho lực lượng CSGT

Đào tạo LXAT cho lực lượng CSGT

Là một nhà sản xuất phương tiện di chuyển hàng đầu Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, với những tính năng an toàn tiên tiến nhất mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng và người dân Việt Nam, như một sản phẩm an toàn trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng. Chính vì thế, An toàn giao thông (ATGT) luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với triết lý “An toàn cho mọi người”, Honda Việt Nam và hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) cũng như hệ thống Đại lý ô tô Honda (Đại lý) luôn nỗ lực phối hợp cùng các cơ quan Chính phủ không ngừng đẩy mạnh và mở rộng các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cũng như đào tạo ATGT trên khắp cả nước.

Xem thêm
Giáo dục ATGT cho học sinh Trung học

Giáo dục ATGT cho học sinh Trung học

"An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là chương trình đào tạo kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng Lái xe an toàn dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia thực hiện.

Xem thêm


Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.