Honda | Câu Hỏi Thường Gặp
HONDA Việt Nam
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Lái xe an toàn

Câu hỏi thường gặp

Phương tiện đào tạo thực hành tại trung tâm gồm những gì?

Trả lời
377 lượt xem / Cập nhật ngày 14/09/2021

Chúng tôi tổ chức học và thi trên những loại xe máy như Future, Wave, Blade,... Các loại Ô tô như Civic, City… . Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho học viên, chúng tôi trang bị thêm đồ bảo hộ, găng tay, áo số và rất nhiều những trang thiết bị hiện đại như: máy đo tốc độ, máy đo mắt, máy phản xạ,...

Thông tin có giúp ích cho bạn không?

Không

Tôi có thể tự học lý thuyết ở nhà mà không cần đến Trung tâm không?

Trả lời
369 lượt xem / Cập nhật ngày 14/09/2021

Đối với việc ôn luyện lý thuyết, Quý khách có thể thực hiện tại nhà.

Nhưng đối với các kiến thức thực hành trong giáo trình, chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên được hỗ trợ của hướng dẫn viên và các giáo cụ trực quan sẽ giúp học viên hiểu rõ các nội dung lý thuyết một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin có giúp ích cho bạn không?

Không

Tôi có thể tự chọn lựa giảng viên hay không?

Trả lời
286 lượt xem / Cập nhật ngày 14/09/2021

Với việc chọn giảng viên, Trung tâm sẽ hỗ trợ Quý khách tối đa trong quá trình tham gia học. Tuy nhiên lịch của mỗi giảng viên có thể thay đổi do phát sinh nhiều hạng mục công việc khác. Do vậy, để hoàn thành đúng chương trình trong thời gian quy định và có thêm nhiều kỹ năng thực tế, Quý khách nên tham khảo kiến thức của nhiều giảng viên khác nhau.

Thông tin có giúp ích cho bạn không?

Không

Làm thế nào để trung tâm đánh giá được khả năng lái xe của tôi để đưa ra những tư vấn phù hợp?

Trả lời
249 lượt xem / Cập nhật ngày 14/09/2021

Trước khi chính thức đăng ký nội dung học theo nhu cầu, Quý khách sẽ được đánh giá trực tiếp bởi Hướng dẫn viên của Honda Việt Nam thông qua các nội dung trong sân và thực tế ngoài đường.

Quý khách sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi tham gia đánh giá đầu vào.

Thông tin có giúp ích cho bạn không?

KhôngTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.