Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
CẬP NHẬT SỰ KIỆN FEEL THE PERFORMANCE TUẦN 2 THÁNG 12
Thứ 4, 08/12/2021

Nối tiếp chuỗi sự kiện trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Honda, cuối tuần này, Phú Thọ và Kiên Giang sẽ là hai địa điểm tiếp theo mà Feel The Performance đặt chân tới.

Sự kiện lái thử Feel The Performance sẽ đem tới cho bạn những bài trải nghiệm được thiết kế riêng biệt đưa tất cả các mẫu xe của Honda bứt phá về khả năng vận hành, hay những bài trải nghiệm tính năng an toàn của gói công nghệ an toàn tiên tiến Honda SENSING được thiết kế đặc thù (trải nghiệm tính năng phanh giảm thiểu va chạm CMBS với mục tiêu giả, trải nghiệm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp, tính năng hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu chệch làn đường).

Sự kiện lái thử hứa hẹn sẽ đưa bạn đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, khơi nguồn cảm hứng bất tận sau vô lăng.

Bạn đã có lịch hẹn với các Đại lý Honda Ôtô chưa? Hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia ngay hôm nay tại: https://www.honda.com.vn/o-to/dang-ky-lai-thuTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.