Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
CHÀO ĐÓN THÁNG 12 ĐẦY SÔI ĐỘNG VỚI SỰ KIỆN LÁI THỬ FEEL THE PERFORMANCE
Thứ 6, 03/12/2021

Tuần này, sự kiện lái thử đặc biệt Feel The Performance được Honda Việt Nam phối hợp cùng Đại lý Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An sẽ được triển khai tại thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia những bài lái thử vô cùng đa dạng và hấp dẫn để trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của những mẫu xe Honda như: đánh lái, vào cua, tăng tốc,… đặc biệt là bài thử các tính năng an toàn của công nghệ hỗ trợ an toàn tiên tiến Honda SENSING.

Bạn đã có lịch hẹn với các Đại lý Honda Ôtô chưa? Hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia ngay hôm nay tại: https://www.honda.com.vn/o-to/dang-ky-lai-thuTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.