Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
Cập nhật lịch lái thử Feel The Performance Tháng 10 - Trải nghiệm cảm giác vận hành vượt trội
Thứ 6, 07/10/2022

“Feel The Performance” tiếp tục quay trở lại và hứa sẽ mang đến cho bạn một ngày cuối tuần thú vị và đáng nhớ. Nếu đã bỏ lỡ cuộc hẹn vào tuần trước với “Feel The Performance”, chần chừ gì không tham gia ngay sự kiện lái thử của Honda được diễn ra theo lịch trình sau:

 

Thời gian: ngày 08 và 09/10/2022.

Địa điểm: đại lý Honda khắp 3 miền                                                                                                                                                                                                                                        (vui lòng cập nhật thông tin chi tiết ở ảnh bên dưới)

 

Giây phút trải nghiệm trực tiếp dàn “siêu phẩm” Honda đang chờ đợi bạn tại Feel The Performance. Đây cũng là cơ hội lái thử và chọn được chiếc xe ưng ý đồng hành cùng trên mọi chặng đường.

 

Đừng quên tìm ngay cho mình địa điểm gần nhất theo danh sách bên dưới để trải nghiệm miễn phí những dòng sản phẩm mới nhất từ Honda Việt Nam bạn nhé!

 

Hãy follow ngay Fanpage Honda Việt Nam để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện thương hiệu hấp dẫn.

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.