Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
Đón Tháng 8 Hứng Khởi Cùng Feel The Performance - Cập nhật ngay lịch lái thử Honda trên khắp cả nước.
Thứ 5, 04/08/2022

Hãy đến với “Feel The Performance” để trải nghiệm dàn “siêu phẩm” của Honda và chọn ngay “người bạn” chuẩn chỉnh, đồng hành cùng mình trên mọi chuyến đi.

 

Sự kiện lái thử diễn ra khắp cả nước “Feel The Performance” sẽ hội ngộ những tay lái đam mê “xế xịn" với lịch trình tháng 8 như sau:

 

Thời gian: ngày 06 và 07/08/2022.

Địa điểm: đại lý Honda Ô tô                                        

(vui lòng cập nhật thông tin chi tiết ở ảnh bên dưới)

 

“Feel The Performance” hứa hẹn khuấy động nguồn năng lượng mới bằng những trải nghiệm “hiếm có khó tìm" từ loạt xe Honda cực chất.

 

Đừng chần chừ tìm ngay cho mình địa điểm gần nhất theo danh sách bên dưới để trải nghiệm miễn phí những dòng sản phẩm mới nhất từ Honda Việt Nam bạn nhé!

 

Hãy follow ngay Fanpage Honda Việt Nam để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện thương hiệu hấp dẫn.

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.