Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
Cập nhật ngay lịch lái thử Honda tháng 6 với Feel The Performance tại tỉnh Hậu Giang
Thứ 4, 01/06/2022

Sức nóng của mùa hè vẫn không thể sánh kịp độ hot từ chuỗi sự kiện lái thử “Feel The Performance”. Các fan Honda Hậu Giang hãy giơ cao cánh tay của mình lên nào, cơ hội trải nghiệm trực tiếp dàn “siêu phẩm” nhà Honda đang chờ bạn với lịch trình sau:

 

Thời gian: ngày 04/06/2022.

Địa điểm: Honda Ôtô Cần Thơ - Cafe Ngọc Sương, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

“Feel The Performance”  và không khí sôi động này hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè rực rỡ của bạn, hãy đến và trải nghiệm miễn phí những dòng sản phẩm mới nhất từ Honda Việt Nam bạn nhé!

Hãy follow ngay Fanpage Honda Việt Nam để nhận được các thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm cũng như sự kiện thương hiệu hấp dẫn.

Cập nhật lịch lái thử Honda trên cả nước tháng 6 này: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1--FBR44quvXd1y2BmkgOHEPXxKK9i0_qgDxy0mbpsPo/edit#gid=0

#Honda #Hondavietnam

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.