Honda | Ô Tô | Feel the performance
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Feel The Performance
Cập nhật lịch lái thử Feel The Performance tuần 3 tháng 1
Thứ 5, 20/01/2022

Ngày Tết cổ truyền của dân tộc đã sắp đến gần, cuối năm bận rộn nhưng đừng quên tham dự chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt Feel The Performance do Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Ôtô Honda tổ chức nhé.

 

Cuối tuần này, chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt sẽ ghé thăm 3 tỉnh thành phố: Đắk Lắk, Gia Lai và Cần Thơ. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia những bài lái thử vô cùng đa dạng và hấp dẫn để trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của những mẫu xe Honda như: đánh lái, vào cua, tăng gốc, phanh giảm tốc, ... đặc biệt là bài thử các tính năng an toàn của gói công nghệ hỗ trợ an toàn tiên tiến Honda SENSING vô cùng độc đáo (trải nghiệm tính năng phanh giảm thiểu va chạm với mục tiêu giả, tính năng kiểm soát hành trình bao gồm dải tốc độ thấp, tính năng hỗ trợ giữ làn đường, ....)

 

Tìm hiểu về chương trình Feel The Performance: https://www.honda.com.vn/o-to/feel-the-performance

Đặt lịch lái thử ngay hôm nay: https://www.honda.com.vn/o-to/dang-ky-lai-thu

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.