Honda | Chi tiết thông báo
HONDA Việt Nam
Trang chủ Ô tô Đại lý Thông báo mở đại lý
Vĩnh Long

20/02/2023

MỜI MỞ NHÀ PHÂN PHỐI ÔTÔ (ĐẠI LÝ) TẠI TỈNH VĨNH LONG

A. TIÊU CHUẨN CHUNG:

A. General Requirement:

Ứng viên:

Candidate:

Cá nhân, tổ chức có kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực ô tô và thương hiệu Honda, mong muốn được kinh doanh các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda.

Individuals and organizations who have automotive business experience in general & Honda brand in particular, willing to take part in Honda automobile business.

Khu vực địa lý:

Region

Khu Vực (Province)

Thời gian nhận hồ sơ (Time)

Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

20/2/2023 – 20/3/2023

 Diện tích đất:

Land Requirement

1. Kích thước đất : Mặt tiền tối thiểu 43 (m), chiều sâu tối thiểu 40 (m).

    Land area: Minimum front: 43 (m), minimum depth: 40 (m).

2. Diện tích xây dựng:  Tối thiểu 758 (m2) tầng trệt.

    Construction area: Minimum ground-floor: 758 (m2)

3. Tổng diện tích sàn : khoảng 3,097 (m2) ( Dựa trên tiêu chuẩn của HVN).

    Total Floor Area: Around 3,097 (m2) (Based on HVN DLR standard).

 

4. Mục đích sử dụng đất : Ưu tiên đất thương mại dịch vụ.

Land using purpose: Prioritize commercial land.

5. Thời gian sử dụng đất: Trên 20 (năm).

    Land using time: Over 20 years.

 

B. QUY TRÌNH:

Quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin trong “Đăng ký mở Nhà Phân Phối Ôtô Honda” và gửi cho chúng tôi cùng các hồ sơ được yêu cầu.

B. Process

Candidate is required to fill in “Honda Dealership Registration Form” attached & sends to Honda Vietnam along with additional required documents.

Lưu ý:

-      Quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc HVN về lựa chọn ứng viên và lô đất sẽ được thông báo bằng văn bản sau khi HVN đã hoàn thành thủ tục đánh giá.

-      HVN không có bất kỳ nghĩa vụ gì đối với các ứng viên cho tình trạng sử dụng lô đất cũng như tiền đặt cọc và/hoặc các chi phí liên quan đến việc mua bán, nhận chuyển nhượng quyền  sử dụng lô đất của các ứng viên trong trường hợp các ứng viên không vượt qua được thủ tục đánh giá của HVN.

-      HVN không chấp nhận bất kỳ hành vi hối lộ hay tham nhũng được thực hiện bởi bất    kỳ đối tác nào liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Rất mong nhận được sự thông hiểu và hợp tác của quý vị để xây dựng môi trường kinh doanh trong sạch và lành mạnh.

Trong mọi trường hợp xin gửi mail về địa chỉ: hosodailyhonda@deloitte.com

-      Không chấp nhận bất cứ sự liên hệ trực tiếp nào, và bất cứ sự liên hệ trực tiếp nào đều được coi như là vi phạm quy định về lựa chọn Nhà Phân Phối.

-      Nhân viên của Honda Việt Nam hoặc người trực tiếp tham gia vào quá trình lựa chọn Nhà Phân Phối sẽ không liên lạc với các ứng viên.

Note:

-      HVN final decision on selected candidate will be announced in writing after evaluations.

-      In case candidate does not meet our requirement, HVN shall be under no obligation regarding: land using status, down payment and/or any expenses related to buying/transferring using right of proposed land.

-      HVN would like to emphasize that we do not allow any bribery actions conducted by any Dealers or stakeholders of Honda. We hope to have your understanding and cooperation to build a fair and healthy market.

Please contact via e-mail in any case: hosodailyhonda@deloitte.com

-      Any direct connection is not allowed and considered as violation of selection rules.

-      Honda Vietnam employees or people involve in the selection process won’t have any direct connection with candidates.

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.