Honda | Thông báo mở cửa hàng | Chi tiết
HONDA Việt Nam
Trang chủ Xe máy Thông báo mở cửa hàng Chi tiết thông báo

17/08/2022

Thông báo về việc chuyển nhượng Cửa Hàng Bán Xe Máy và Dịch Vụ Do Honda Uỷ Nhiệm (HEAD)

Xét nhu cầu mong muốn chuyển nhượng và đề nghị hỗ trợ từ Công ty TNHH Thương Mại Hồng Đắc, Công ty Honda Việt Nam (HVN) trân trọng thông báo tới những ứng viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây tham gia vào quá trình chuyển nhượng Cửa Hàng Bán Xe Máy và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD)

 A. TIÊU CHUẨN CHUNG:

• Ứng viên: Tất cả doanh nghiệp hoặc công ty có đủ năng lực và mong muốn hợp tác kinh doanh các sản phẩm xe máy của HVN

Thông tin HEAD đề xuất chuyển nhượng:

STT

Tên HEAD

Mã HEAD

Công ty

Địa chỉ

1

Hodaco #2

52001

Công ty TNHH Thương Mại Hồng Đắc

632 Quốc lộ 1, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

 

• Thời gian nhận hồ sơ: 17/08/2022 – 06/9/2022 

 

B. QUY TRÌNH

Quý Doanh nghiệp, Công ty có nguyện vọng vui lòng truy cập vào Hồ sơ ứng viên để tham khảo thông tin và lấy mẫu hồ sơ chuyển nhượng HEAD. 

Ứng viên vui lòng điền đầy đủ thông tin, đính kèm tài liệu theo yêu cầu trong mẫu hồ sơ và gửi về HVN theo địa chỉ dưới đây:

Bộ phận Phát triển đại lý – Phòng Quản lý Đại Lý – Công ty Honda Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Viet tower, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02462777260

Email: mcs_dd@honda.com.vn

Lưu ý:

• Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ đầy đủ tài liệu theo yêu cầu, gửi qua đường bưu điện và nhận được tại văn phòng Hà Nội theo thời gian quy định nêu trên.

• Mọi thông tin trong hồ sơ ứng viên phải đảm bảo tính hợp pháp, trung thực, chính xác và đầy đủ. Trong trường hợp thông tin được xác định là không chính xác, không đầy đủ sẽ coi là hồ sơ không hợp lệ

• Ngoài bản cứng ứng viên vui lòng gửi bản scan (bản mềm) vào địa chỉ thư điện tử: mcs_dd@honda.com.vn. Tài liệu gửi qua thư điện tử với mục đích tham khảo và không thay thế được bản cứng, trong mọi trường hợp hồ sơ bản cứng là căn cứ duy nhất dùng để đánh giá lựa chọn ứng viên.

• Quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc HVN về lựa chọn ứng viên sẽ được thông báo bằng văn bản sau khi HVN đã hoàn thành thủ tục đánh giá ứng viên.

• HVN hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch giữa Công ty TNHH Thương Mại Hồng Đắc và Quý Doanh nghiệp, Công ty.

• Ứng viên phải cam kết với HVN về việc sẽ kế thừa toàn bộ quyền và nghĩa vụ của Công ty TNHH Thương Mại Hồng Đắc với HVN và với khách hàng.

 

Mong Quý đối tác tham gia ứng tuyển cùng đồng hành & phát triển hệ thống cửa hàng ủy nhiệm của HVN.

 

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ theo địa chỉ nêu trên.

 

Xin chân thành cảm ơn & trân trọng.

 

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.