Honda | Thông báo mở cửa hàng | Chi tiết
HONDA Việt Nam
Trang chủ Xe máy Thông báo mở cửa hàng Chi tiết thông báo

19/07/2022

THÔNG BÁO MỞ CỬA HÀNG: Mời ứng tuyển Cửa Hàng Bán Xe máy và Dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

THÔNG BÁO MỞ CỬA HÀNG

Mời ứng tuyển Cửa Hàng Bán Xe máy và Dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Căn cứ vào nhu cầu thị trường, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng thuận tiện hơn, Honda Việt Nam (HVN) xin thông báo “Mời ứng tuyển Cửa Hàng Bán Xe máy và Dịch vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

A. TIÊU CHUẨN CHUNG:

Ø  Ứng viên:

Tất cả doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và mong muốn hợp tác kinh doanh các sản phẩm xe máy của HVN.

Ø  Khu vực địa lý:

Khu vực (Quận/Huyện /Tỉnh)

Chi tiết khu vực

Huyện Châu Thành                       Tỉnh Tây Ninh

Đường Hoàng Lê Kha

• Điểm đầu: Điện máy – nội thất Tuấn Tài, số 900, ấp Tam Hạp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

• Điểm cuối: UBND huyện Châu Thành, 935 Hoàng Lê Kha, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Link bản đồ khu vực đề xuất: Bản đồ đề xuất

Ø  Tiêu chí về địa điểm đề xuất

1. Diện tích được phép xây dựng tối thiểu: 240m² (trong đó mặt tiền đường chính tối thiểu 15m, chiều sâu tối thiểu 16m);

2. Lô đất được cấp phép xây dựng tối thiểu 2 tầng;

3. Mục đích sử dụng đất: Đất ở hoặc đất thương mại dịch vụ;

4. Quyền sử dụng đất: Sở hữu hoặc có hợp đồng thuê tối thiểu 5 năm;

5. Công trình xây dựng trên lô đất phải được phép hoạt động ít nhất 5 năm (không bị ảnh hưởng bởi các quy hoạch của chính quyền trong tương lai 5 năm);

6. Ngoài các hồ sơ cần thiết được nêu trong mẫu đăng ký mở HEAD, các ứng viên tham gia cần cung cấp thêm hồ sơ sau: trích lục bản đồ lô đất đề xuất (trích lục này được xác nhận bởi chính quyền địa phương, và trong đó thể hiện rõ: quy hoạch lộ giới quanh lô đất, chỉ giới xây dựng, các kích thước lô đất, mục đích sử dụng của lô đất).

Ø  Thời gian nhận hồ sơ: 19/7/2022 ~ 8/8/2022               

 B. QUY TRÌNH:

 Quý đối tác có nhu cầu và nguyện vọng vui lòng tải và điền đầy đủ thông tin cùng các tài liệu được yêu cầu tại Mẫu đăng ký mở Cửa hàng (cụ thể trang số 7,8 mẫu đăng ký). 

Gửi bản cứng mẫu đăng ký mở Cửa hàng cùng các tài liệu liên quan qua đường bưu điện theo địa chỉ:

 

Công ty Honda Việt Nam

Phòng Quản lý Đại lý

Bộ phận Phát triển Đại lý xe máy

Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02462777260

Lưu ý:

1.     Mỗi ứng viên chỉ đề xuất 01 địa điểm cho một thông báo mở HEAD

2.     Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ đầy đủ tài liệu theo yêu cầu, gửi qua đường bưu điện và nhận được tại văn phòng Hà Nội theo thời gian quy định nêu trên.

3.     Mọi thông tin trong hồ sơ ứng viên phải đảm bảo tính hợp pháp, trung thực, chính xác và đầy đủ. Trong trường hợp thông tin được xác định là không chính xác, không đầy đủ sẽ coi là hồ sơ không hợp lệ

4.     Ngoài bản cứng ứng viên vui lòng gửi bản scan (bản mềm) vào địa chỉ thư điện tử: mcs_dd@honda.com.vn. Tài liệu gửi qua thư điện tử với mục đích tham khảo và không thay thế được bản cứng, trong mọi trường hợp hồ sơ bản cứng là căn cứ duy nhất dùng để đánh giá lựa chọn ứng viên.

5.     Quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc HVN về lựa chọn ứng viên và địa điểm sẽ được thông báo bằng văn bản sau khi HVN đã hoàn thành thủ tục đánh giá ứng viên.

6.     HVN không có bất kỳ nghĩa vụ gì đối với các ứng viên cho tình trạng sử dụng lô đất cũng như tiền đặt cọc và/hoặc các chi phí liên quan đến việc mua bán, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng lô đất, thuê đất hoặc các giao dịch khác (nếu có) của các ứng viên trong trường hợp các ứng viên không vượt qua được thủ tục đánh giá của HVN.

 

Mong Quý đối tác tham gia ứng tuyển cùng đồng hành & phát triển hệ thống cửa hàng ủy nhiệm của HVN.

 

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ theo địa chỉ nêu trên.

 

Xin chân thành cảm ơn & trân trọng.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.