Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

02/03/2024

Honda Việt Nam ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu ProHonda

Ngày 2 tháng 3 năm 2024, Công ty Honda Việt Nam (HVN) ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu với tên gọi ProHonda, giúp tối ưu công suất cho động cơ xe máy Honda.

Khởi đầu của ProHonda – Thương hiệu dầu nhờn toàn cầu dành cho xe máy Honda

Thấu hiểu xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà đã trở thành người đồng hành thân thiết, hỗ trợ và làm phong phú cuộc sống, góp phần mở rộng khả năng và giới hạn của con người, Honda luôn nỗ lực nghiên cứu để đem đến những người bạn đường tin cậy và cả các sản phẩm chăm sóc xe máy tốt nhất.

Với mong muốn đồng hành cùng mọi khách hàng hướng tới một cuộc sống tươi sáng, phong phú và trọn vẹn hơn, Honda giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu – ProHonda. Sự ra mắt của thương hiệu toàn cầu này là lời khẳng định và cam kết của chúng tôi với khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng và khả năng tương thích vượt trội với động cơ Honda.

Được tạo nên bởi chính những kỹ sư phát triển động cơ Honda - Honda Motor, dầu nhờn Honda đã có lịch sử gần 70 năm với một phương châm xuyên suốt nhằm mang đến những sản phẩm có hiệu suất và giá trị cao đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trải qua quá trình phát triển không thỏa hiệp để cân bằng được 3 yếu tố “Tiết kiệm nhiên liệu”, “Độ bền”, “Chi phí”, cùng những thử nghiệm nghiêm ngặt, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được bán ra để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngày hôm nay HVN chính thức ra mắt thương hiệu toàn cầu ProHonda tới thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ phát huy tối đa công suất và tiềm năng của động cơ xe máy Honda, mang lại trải nghiệm lái êm ái, cảm giác an toàn, cùng bạn và chiếc xe tiến về phía trước bất chấp thời gian trôi qua để tự tin tạo nên những hành trình đầy đam mê.

Ý nghĩa tên gọi ProHonda

Với khẩu hiệu “Bạn đường lý tưởng cho xe Honda”, dầu nhờn ProHonda sẽ trở thành người bạn thân thiết với chiếc xe của bạn, là chất xúc tác thúc đẩy “động cơ” trong bạn và đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày, mang lại những trải nghiệm an tâm, tuyệt vời và niềm vui lái xe trong nhiều năm tới.

 

Chữ “Pro” trong ProHonda được kết hợp từ ba từ: “Professional” (Chuyên gia), “Prove” (Được đảm bảo), và “Promise” (Cam kết). Với tên gọi này, Honda muốn gửi tới khách hàng lời cam kết về chất lượng: ProHonda là dầu nhờn tối ưu cho động cơ xe máy Honda.

Logo thương hiệu với hai chữ P được lồng ghép, đan xen khéo léo. Chữ “P” bên ngoài tượng trưng cho “People” (Khách hàng Honda) và “Product” (Xe máy Honda), chữ “P” bên trong tượng trưng “ProHonda” (Dầu nhờn ProHonda) với “Passion” (Niềm đam mê của Honda). Sự hài lòng của khách hàng là động lực, đam mê và sức mạnh để Honda nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, tạo ra giá trị mới.

Thương hiệu “Xanh” – Sản phẩm vượt trội, tiết kiệm tối đa

HVN đã và đang theo sát định hướng của Honda Motor trong các giải pháp toàn diện hướng tới mục tiêu Trung hòa các-bon vào năm 2050. “Thân thiện” và “Xanh” là hai cá tính thương hiệu ProHonda hướng tới. Một trong những giá trị tuyệt vời mà dầu nhờn ProHonda mang lại chính là độ nhớt thấp. Độ nhớt thấp cho chất dầu lỏng hơn, nhanh chóng bôi trơn toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ, giúp xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ. Điều này đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cho động cơ xe Honda, từ đó không chỉ tối ưu hóa hiệu suất động cơ trong suốt vòng đời của xe mà còn giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững.

Giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu này tới thị trường Việt Nam, HVN hy vọng ProHonda sẽ trở thành người bạn đường lý tưởng, tin cậy để truyền cảm hứng cho cuộc sống hàng ngày của mọi khách hàng Honda.

ProHonda sở hữu 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho xe số, xe ga và xe côn tay:

 

 

Tên sản phẩm

 

Quy cách đóng gói

Dung tích

Giá bán lẻ đề xuất 
(Chưa gồm 10% VAT)

Đơn giá (VNĐ)

Đơn vị tính

DẦU NHỜN XE SỐ

4T SL 10W-30 MA

Chai

800ml

82.000

Chai

Chai

1.2L

125.000

Chai

Phuy

200L

89.400

Lít

DẦU NHỜN XE GA

4T SL 10W-30 MB

Chai

700ml

87.000

Chai

Chai

800ml

101.000

Chai

Chai

1L

127.000

Chai

Phuy

200L

106.200

Lít

DẦU TỔNG HỢP CAO CẤP

4T SL 10W-30 MA

Chai

1.2L

306.000

Chai

*Dầu nhờn ProHonda được phân phối tại các HEAD và các cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc. Riêng dầu phuy chỉ được phân phối tại HEAD.

HVN khuyến nghị khách hàng đi xe Honda nên lựa chọn dầu nhờn chính hiệu ProHonda tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), cũng như các cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp trên toàn quốc để tối ưu công suất và bảo vệ động cơ xe máy Honda.

Mọi thông tin về sản phẩm dầu nhờn ProHonda, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo kênh liên lạc sau:

-          Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001 (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ)

-          Hoặc gửi thư về email: cr@honda.com.vn

 


Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về thương hiệu và thông tin sản phẩm.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.