Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

25/05/2023

Honda Việt Nam đạt 3 giải cá nhân, 1 giải Nhất đồng đội tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 dành cho các kỹ thuật viên giỏi đến từ các nước trong khu vực. Qua 7 lần tổ chức, hội thi là sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề; từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện mức độ hài lòng và tạo dựng sự trung thành của khách hàng.

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 diễn ra từ ngày 22 - 25/05/2023 tại Thái Lan dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo. Năm nay hội thi thu hút 10 nước trong khu vực tham gia, gồm có: Indonesia, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Cam-pu-chia, Thái Lan và Việt Nam.

 

Nội dung thi được chia thành hai phần: lý thuyết và thực hành. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe tay ga, phần thi thực hành được thực hiện trên dòng xe Vario 160. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, MSX 125 là dòng xe được lựa chọn cho phần thi thực hành.  Và tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn, các thí sinh thi thực hành trên xe CB650R. Tất cả thí sinh tham dự với kỹ năng, bề dày kinh nghiệm đã mang đến những phần thi chất lượng, hấp dẫn và cực kỳ gay cấn.

Tại Hội thi năm nay, đại diện đoàn HVN tham gia thi đấu với đầy đủ 3 hạng mục, gồm 6 thí sinh:

STT

Hạng mục thi

Thí sinh

Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)/                                       Cửa hàng Xe phân khối lớn

1

Xe tay ga

Trương Văn Từ

Hòa Bình Minh #1

Hà Đặng Thiện

Dung Vượng #1

2

Xe côn tay

Nguyễn Văn Lĩnh

Hòa Bình Minh #1

Nguyễn Tố Bơ

Vũ Hoàng Lê #1

3

Xe phân khối lớn

Nguyễn Thanh Cường

Phát Tiến

Lê Thành Hưng

Hoàng Việt

 

 

Luôn phấn đấu để mang lại niềm vui và nụ cười cho khách hàng, đó là lý do vì sao mỗi kỹ thuật viên đều nỗ lực hàng ngày nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Hội thi là cơ hội quý báu để các kỹ thuật viên được học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tay nghề. Đây là năm thứ 7 HVN cử kĩ thuật viên đi thi ở hạng mục xe tay ga, xe côn tay và là năm thứ 2 ở hạng mục xe phân khối lớn. Với kiến thức tích lũy qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại HVN, cũng như kinh nghiệm thực tế phong phú tại các HEAD, tại các Cửa hàng Xe phân khối lớn (BBS), các kĩ thuật viên của HVN đã xuất sắc dành được 1 giải Nhất đồng đội hạng mục xe côn tay và 3 giải cá nhân, cụ thể như sau:

STT

No

Thành tích

Prize

Hạng mục thi đấu

Category

Thí sinh

Candidate name

HEAD/BBS

HEAD/BBS

1

Giải Nhất

Xe côn tay

Nguyễn Văn Lĩnh

Hòa Bình Minh #1

Giải Nhì

Nguyễn Tố Bơ

Vũ Hoàng Lê #1

2

Giải Nhì

Xe phân khối lớn

Nguyễn Thanh Cường

Phát Tiến

 

Với kết quả này, hai kỹ thuật viên Nguyễn Văn Lĩnh và Nguyễn Tố Bơ cùng với kỹ thuật viên Nguyễn Hoàng Hưng (giải Nhì hạng mục Kỹ thuật viên Xe phổ thông, Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2018) đã trở thành ba trong mười gương mặt đại diện cho Honda khu vực Châu Á – Châu Đại Dương thi đấu tại Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 năm nay tại Tokyo, Nhật Bản, nhằm vinh danh kỹ thuật viên giỏi nhất trong số các kỹ thuật viên giỏi, đại diện cho 89.000 kỹ thuật viên Honda trên toàn thế giới. Đây là một kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực của Nguyễn Văn Lĩnh, Nguyễn Tố Bơ và Nguyễn Hoàng Hưng, cũng như toàn HVN trong việc phát triển chuyên môn của các kỹ thuật viên vươn tầm chuyên nghiệp quốc tế.

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 đã khép lại thành công và nhận được đánh giá cao từ các thí sinh, khách tham dự về nội dung bổ ích, hấp dẫn của các phần thi cũng như cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Tham gia Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, hướng tới mục tiêu lớn nhất là mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả khách hàng.

 

Công ty Honda Việt Nam

    Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.