HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Khuyến mãi

02/10/2020

“Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ” đã đến!

Chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn của Honda Việt Nam đã bắt đầu rồi các bạn ơi!

Từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020, nhanh tay mua sản phẩm Dung dịch vệ sinh kim phun và buồng đốt xe máy Honda tại Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) để có cơ hội nhận ngay những giải thưởng cực hấp dẫn:

- 03 Giải Nhất : Xe máy Honda AirBlade (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)

- 03 Giải Nhì   : Xe máy Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn năm 2020)

- 03 Giải Ba    : Xe máy Honda Wave Alpha (Phanh cơ, vành nan hoa năm 2020)

Cách thức tham gia không thể đơn giản hơn. Khi mua 01 sản phẩm Dung dịch vệ sinh kim phun và buồng đốt xe máy tại HEAD trong thời gian khuyến mại:

Bước 1: Khách hàng nhận được một phiếu bốc thăm may mắn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin các nhân vào hai liên của phiếu bốc thăm

Bước 3: Khách hàng giữ liên “Phần khách hàng giữ”

Sau khi kết thúc thời gian khuyến mãi, HVN sẽ tổ chức sự kiện bốc thăm may mắn, livestream trực tiếp trên Fanpage của HVN. HVN sẽ liên hệ qua điện thoại để thông báo và và hướng dẫn cách thức nhận thưởng tới từng khách hàng may mắn.

 

Với mỗi phiếu bốc thăm may mắn, khách hàng sẽ có 01 cơ hội tham gia chương trình (không giới hạn số lần tham gia đối với mỗi cá nhân). Truy cập ngay website https://www.honda.com.vn hoặc liên hệ các HEAD để biết thêm thông tin chi tiết.

*Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa khác"

Mua Honda Injector Cleaner, Trúng quà như mơ!

Còn chần chừ gì nữa, Hãy đến HEAD ngay!Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.