Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Khuyến mãi

05/07/2024

Honda Việt Nam thông báo ngừng nhận đăng ký chương trình “Chinh phục bằng A2 – Chiếm lĩnh mọi hành trình”

Chương trình khuyến mại: “Chinh phục bằng A2 – Chiếm lĩnh mọi hành trình” (CTKM) đã được Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố triển khai với nội dung như sau:

Trong thời gian diễn ra CTKM từ ngày 1/4/2024 đến hết ngày 31/3/2025, khách hàng đăng ký và tham gia học bằng lái xe A2 qua Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của HVN tại tỉnh Vĩnh Phúc và thi đỗ, sẽ được hỗ trợ học phí trị giá 2.000.000 VNĐ. Ngoài ra, HVN sẽ sắp xếp xe đưa đón theo những tuyến đường từ Hà Nội đến Trung tâm tại Vĩnh Phúc, và cung cấp bữa trưa miễn phí cho khách hàng. 

CTKM đã nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo khách hàng có mong muốn học bằng lái xe A2. Hiện tại số lượng khách hàng đăng ký học đã vượt quá nhiều so với kế hoạch ban đầu, do đó nhằm đảo bảo chất lượng đào tạo và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, như thông báo sửa đổi chương trình khuyến mại đã gửi cho cơ quan có thẩm quyền, HVN xin thông báo sẽ ngừng nhận hồ sơ đăng ký mới cho CTKM này từ ngày 6/7/2024. Quý khách hàng đã đăng ký tham gia CTKM từ ngày 1/4/2024 đến 5/7/2024 vẫn được hưởng quyền lợi của CTKM như đã thông báo.

HVN xin chân thành cảm ơn sự đón nhận của Quý khách và hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng trong các chương trình tiếp theo. 

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.