Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Khuyến mãi

15/07/2021

Honda Việt Nam dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Wave Alpha, VISION, Air Blade & WINNER X

Hà Nội, từ ngày 15 tháng 7 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân dành cho khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, VISION, Air Blade & WINNER X. 

Với mong muốn không chỉ đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mà còn nhân thêm niềm vui mua sắm cho khách hàng, từ ngày 15 tháng 7 năm 2021 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2021, HVN thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn dành cho bốn mẫu xe hàng đầu các phân khúc xe số, xe ga và xe côn tay của HVN là Wave Alpha, VISION, Air Blade và WINNER X

Chi tiết chương trình tri ân khách hàng khi mua xe mới:

1/ Đối tượng khách hàng và thời gian áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha, VISION, Air Blade và WINNER X từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 31/10/2021. 

2/ Phạm vi loại xe áp dụng: xe Wave AlphaVISION, Air BladeWINNER X do HVN sản xuất và phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp. 

3/ Hình thức: 

·         Tất cả các khách hàng khi mua xe Wave Alpha tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được lựa chọn quà là 01 cặp mũ bảo hiểm thời trang nửa đầu hoặc hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs). HVN sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

·         Tất cả các khách hàng khi mua xe VISION tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được nhận 01 cặp mũ bảo hiểm thời trang nửa đầu. 

·         Tất cả các khách hàng khi mua xe Air Blade tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được nhận ngay 01 đồng hồ đến từ thương hiệu Casio danh tiếng. Riêng khách hàng mua xe và có địa chỉ hóa đơn tại 19 tỉnh ưu tiên (An Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Cà Mau, Bình Dương, Cần Thơ, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bến Tre, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Phước, Đắk Lắk) sẽ nhận thêm phần quà đặc biệt cực chất là 01 mũ bảo hiểm cả đầu. 

·         Tất cả các khách hàng khi mua xe WINNER X tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được lựa chọn hỗ trợ phí đăng ký 4.000.000 đồng/xe hoặc hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs). HVN sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khách hàng mua xe và có địa chỉ hóa đơn tại 13 tỉnh ưu tiên (An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Định, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Sơn La) còn được nhân đôi niềm vui với phần quà là 01 mũ bảo hiểm cả đầu WINNER X cực chất.   

Đặc biệt với chương trình lãi suất 0% lần này, khi mua xe  Winner X, Wave Alpha trả góp qua HD Saison, JACCS và FE Credit, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất trả sau 0% vô cùng hấp dẫn cùng với các ưu đãi sau:

Xe Winner X: thời hạn trả góp linh động từ 6-18 tháng với tỷ lệ % trả trước thấp hơn và khoản cho vay cao hơn so với những chương trình trước đây.

• HD Saison: Trả trước chỉ từ 20%, khoản cho vay lên đến 36 triệu đồng

• JACCS: Trả trước chỉ từ 10%, khoản cho vay lên đến 45 triệu đồng

• FE Credit: Trả trước chỉ từ 10%, khoản cho vay lên đến 49,5 triệu đồng


Xe Wave Alpha lần đầu tiên có chương trình trả góp 0% cho khách hàng, thời hạn trả góp linh động từ 6-15 tháng.

• HD Saison: Trả trước chỉ từ 28%, khoản cho vay lên đến 13 triệu đồng

• JACCS: Trả trước chỉ từ 20%, khoản cho vay lên đến 13,7 triệu đồng

• FE Credit: Trả trước chỉ từ 50%, khoản cho vay lên đến 8 triệu đồng

Ngoài ra, bảo hiểm khoản vay là hoàn toàn không bắt buộc khi mua xe trả góp 0% qua 3 công ty tài chính trên. 

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp: 

Ø  Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

Hoặc gửi thư về email:

Ø  Địa chỉ email: cr@honda.com.vn

Ø  Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

(*) Lưu ý quan trọngHVN luôn xem trọng sức khỏe và sự an toàn của Quý khách hàng. Tại những vùng đang bị phong tỏa/giãn cách bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, HVN khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của Chính phủ để đảm bảo an toàn cao nhất. Hiện có một số HEAD đang phải đóng cửa theo quy định địa phương nên không thể bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng. Trong thời gian này, Cửa hàng sẽ phục vụ khách hàng qua kênh bán hàng trực tuyến. Mọi quyền lợi về chương trình khuyến mại của khách hàng sẽ vẫn được đảm bảo đúng theo đúng quy định dù mua dưới hình thức trực tuyến hay trực tiếp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới HEAD để biết thêm thông tin chi tiết về việc bán hàng trực tuyến. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và thông cảm của Quý khách hàng trong quá trình mua sắm tại Cửa hàng.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.