Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Khuyến mãi

25/08/2023

Dịch vụ chất lượng, giá tốt ấn tượng

Để chuẩn bị cho những chuyến đi dài an toàn hơn, công ty Honda Việt Nam (HVN) xây dựng và thực hiện chương trình khuyến mại (CTKM) “Dịch vụ chất lượng, giá tốt ấn tượng” với mong muốn được hỗ trợ tài chính cũng như tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho tất cả khách hàng tin yêu của Honda Việt Nam.  

1. Đối tượng khách hàng, phạm vi áp dụng và thời gian áp dụng chương trình khuyến mại

Tên chương trình khuyến mại: Dịch vụ chất lượng, giá tốt ấn tượng

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/08/2023 đến hết ngày 30/09/2023

Địa bàn (phạm vi khuyến mại): tất cả các NPP trên toàn quốc

Hình thức khuyến mại: Giảm giá sản phẩm

Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Dịch vụ đồng sơn và dịch vụ sửa chữa ô tô của Honda Viêt Nam

2.Hình thức khuyến mại

- Từ ngày 25/08/2023 đến hết ngày 30/09/2023: Khách hàng đến NPP để làm dịch vụ sẽ được giảm giá giảm giá 15% dịch vụ đồng sơn và 10% dịch vụ sửa chữa

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ với Honda qua các kênh sau để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc:

Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001

Hòm thư: cr@honda.com.vn

Thời gian hỗ trợ: Từ 7:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Honda, Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/,Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) hoặc tại các HEAD để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.