Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Khuyến mãi

15/08/2023

“Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher” trao cơ hội trúng Evoucher 100,000 VNĐ với khách hàng làm dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại các HEAD

 

Công ty Honda Việt Nam (HVN) gửi tới khách hàng thông báo chương trình khuyến mại “Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng E-voucher” với mong muốn tạo động lực cho khách hàng bảo dưỡng định kỳ phương tiện di chuyển, và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về hoạt động dịch vụ chính hãng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (Sau đây gọi là “HEAD”).

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động cần thiết đối với khách hàng sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển hàng ngày để kéo dài tuổi thọ của xe cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Hiểu được điều này, Honda thực hiện chương trình khuyến mại “Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher” nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ chính hãng, đồng thời có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Honda. Với mỗi hoá đơn từ 300,000 VNĐ khi làm dịch vụ bảo dưỡng xe máy, khách hàng sẽ có cơ hội nhận E-voucher trị giá 100,000 VNĐ từ vòng quay may mắn của Honda.

1. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại

Tên chương trình khuyến mại: Bảo dưỡng liền tay – Cơ hội trúng Evoucher

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

Địa bàn (phạm vi khuyến mại): tất cả các HEAD trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo cơ hội tham gia các chương trình mang tính may rủi.

Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng tại Cửa hàng xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) trên phạm vi toàn quốc.

Hàng hóa dịch vụ dùng để khuyến mại: 14,000 E-voucher trị giá 100,000 VNĐ với tổng giá trị 1,400,000,000 VNĐ.

2. Thể lệ chương trình khuyến mại

- Điều kiện

(i)               Khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Honda+ và thêm Số khung xe vào ứng dụng;

(ii)              Trong thời gian khuyến mại tại Mục 01 của thông báo này, khách hàng có phát sinh dịch vụ sửa bảo dưỡng xe máy Honda với giá trị hoá đơn tối thiểu 300,000 VND (Ba trăm nghìn đồng).

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được duy nhất 01 lượt quay trong thời gian diễn ra Chương trình.

-        Cách thức, thủ tục

Khi khách hàng đáp ứng 2 điều kiện trên, trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng phát sinh dịch vụ, Honda Việt Nam sẽ tự động gửi cho khách hàng 01 lượt tham gia quay vòng quay may mắn thông qua hình thức gửi thông báo trên ứng dụng My Honda+.

Một số lưu ý:

-        Thời gian cuối cùng khách hàng phải quay vòng quay may mắn là: Ngày 20/10/2023.

-        Đối với khách hàng trúng E-voucher: Thời hạn hiệu lực của Evoucher tính từ khi khách hàng nhận được voucher tới hết ngày 15/02/2024.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ với Honda qua các kênh sau để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc:

Số điện thoại chăm sóc khách hàng (miễn phí): 1800 8001

Hòm thư: cr@honda.com.vn

Thời gian hỗ trợ: Từ 7:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Honda, Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/,Fanpage chính thức của HVN: www.facebook.com/HondaVietnam, ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) hoặc tại các HEAD để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

 

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.