Honda | Ô tô | Bán hàng doanh nghiệp | Lợi ích của khách hàng
HONDA Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP - Ô TÔ

Lợi ích của khách hàng

Ngoài mức giá ưu đãi, Khách hàng tham gia chương trình này còn được hưởng những lợi ích từ các dòng xe và dịch vụ của Honda Ôtô Việt Nam.

Sản phẩm
Dịch vụ

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, bên cạnh những sản phẩm công nghệ đột phá, chất lượng đỉnh cao và an toàn vượt trội, Honda Việt Nam luôn mong muốn đem tới khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Honda Việt Nam tự hào là hãng xe luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất với việc tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm khẳng định và nâng cao uy tín của Honda Ôtô Việt Nam. Được minh chứng bằng việc Honda luôn dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng CSI trong nhiều năm liên tiếp theo khảo sát của tổ chức J.D Power Asia Pacific.

Bên cạnh đó, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của mạng lưới Đại lý trải dài trên toàn quốc của Honda Ôtô Việt Nam luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam:

Sales (Bán hàng): Hoạt động vì lợi ích của khách hàng trong việc mua bán, tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ
Service (Dịch vụ): Hoạt động vì sự an toàn, thoải mái và sự hài lòng của khách hàng
Spare Parts (Phụ tùng): Hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo dưỡng và thay thế phụ tùng
Safety driving (Lái xe an toàn): Hoạt động phổ biến kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng
Social contribution (Đóng góp cho xã hội): Hoạt động nhằm hỗ trợ và đóng góp cho xã hội.

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống Ôtô Honda đều đạt tiêu chuẩn Green Dealer (Đại lý xanh) – được Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 14001:2010 và hoạt động đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 14001:2010 – tiêu chuẩn khắt khe về môi trường.

Ngoài ra, Các đại lý có chương trình lái thử xe hàng tháng tại Đại lý hoặc theo yêu cầu nhằm mang đến cho khách hàng các cơ hội trải nghiệm tốt nhất các sản phẩm Ôtô của Honda Việt Nam.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.