TRIỆU HỒI
Thông tin triệu hồi
 
 
Từ ngày 25/9/2012, Honda Việt Nam quyết định thay thế phụ tùng cho 152.053 xe WAVE 110 RSX 2012 sau khi phát hiện điểm lỗi của cụm dây điện đèn hậu. Cụ thể, dây điện đèn phanh đấu nhầm với dây điện đèn hậu và ngược lại. Hiện tại, Honda Việt Nam chưa ghi nhận được phản ánh nào của khách hàng về lỗi này.  

Qua thử nghiệm đánh giá nội bộ của công ty, lỗi được phát hiện trên không ảnh hưởng tính năng hoạt động của xe. Tuy nhiên, để đảm bảo tính năng hoạt động tốt nhất cho xe, Honda Việt Nam quyết định thay thế và sửa chữa miễn phí cho toàn bộ số xe trên. Honda Việt Nam cũng xác nhận đây là lỗi xảy ra với 1 lô sản xuất chứ không ảnh hưởng đến toàn bộ số xe WAVE 110 RSX 2012 đã được bán ra thị trường.
 
 
Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) sẽ gửi thư điện tử hoặc gọi điện trực tiếp để hướng dẫn cho quý khách hàng có xe thuộc đối tượng phải thay thế dây đèn hậu ,quý khách vui lòng sắp xếp thời gian rồi liên hệ với HEAD để sắp xếp lịch mang xe đến kiểm tra thay thế (miễn phí).
Chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì đã gây phiền hà và lo lắng cho quý khách.
Ngoài ra, trong trường hợp quý khách đã bán hoặc tặng xe thuộc đối tượng phải triệu hồi, vui lòng cung cấp tên và địa chỉ của người đã mua hoặc nhận xe đó cho nơi đã mua xe hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí dưới đây cho chúng tôi.
 
※Công ty Honda Việt Nam
Phường Phúc Thắng - Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
Phòng quan hệ khách hàng
Số điện thoại miễn phí: 1800-555-548 (Vinaphone); 1800-8001(Viettel)


Vì chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách theo tình trạng sẵn có của phụ tùng cũng như sự chuẩn bị của cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD), nên có thể sẽ có sự chậm trể trong việc liên lạc với quý khách, mong quý khách thông cảm.
 
 
Tìm kiếm xe trong đối tượng phải thay thế
Xe quý khách có thể nằm trong danh sách cần thay thế
 
 
 
Danh sách triệu hồi
Năm 2012