HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

31/05/2022

THÔNG BÁO THỰC HIỆN KHUYẾN MẠI VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN CỦA CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TRÊN ỨNG DỤNG MY HONDA+

 

Với mong muốn ghi nhận những phản hồi của Khách hàng về chất lượng tư vấn của Công ty Honda Việt Nam (HVN) trên tính năng Chatbot của ứng dụng My Honda+, từ đó cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, HVN thực hiện chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng của Khách hàng đối với chất lượng tư vấn của Công ty Honda Việt Nam trên ứng dụng My Honda+” (sau đây gọi tắt là “Chương trình khảo sát”). Đồng thời, nhằm tri ân Khách hàng đã tham gia Chương trình khảo sát, HVN sẽ gửi tới Quý khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thông qua hoạt động khuyến mại với thông tin chi tiết như sau:

1.    Tên chương trình khuyến mại: “Khảo sát ngay, quà về tay”.

(Duy nhất 01 bài khảo sát xuyên suốt thời gian thực hiện Chương trình này)

2.    Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

3.    Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền.    

4.    Thời gian khuyến mại: Bắt đầu từ ngày 31/05/2022 đến hết ngày 28/02/2023.

5.    Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Mã thẻ cào điện thoại.

6.    Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

-       Khách hàng đã liên hệ tới HVN thông qua tính năng Chatbot trên ứng dụng My Honda+ tính từ thời điểm bắt đầu Chương trình khảo sát và đánh giá cho chất lượng tư vấn của Bot (Trợ lý ảo) hoặc Tư vấn viên. Đồng thời Khách hàng thuộc đối tượng được Honda Việt Nam lựa chọn để gửi khảo sát.

-       Hoàn thành tất cả các câu hỏi khảo sát.

-       Có ý kiến đóng góp được HVN đánh giá là thiết thực để HVN có thể nâng cao chất lượng CSKH trên tính năng Chatbot của ứng dụng My Honda+.

7.    Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Mỗi tháng, HVN sẽ lựa chọn và gửi tặng tối đa 90 Mã quà tặng Mobile Gift tương đương với 90 Mã Thẻ cào điện thoại, mỗi Thẻ cào mệnh giá 100.000 VNĐ đến tối đa 90 Khách hàng may mắn nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình khuyến mại.

8.    Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tối đa 90 triệu VNĐ (mỗi tháng tối đa 9 triệu; áp dụng trong 10 tháng).

9.    Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

-       Trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, Khách hàng phù hợp với tiêu chí của chương trình sẽ nhận được thông báo mời tham gia khảo sát trên ứng dụng My Honda+.

-       Mỗi tháng, HVN sẽ lựa chọn những Khách hàng may mắn đáp ứng đủ tiêu chí của chương trình vào cuối tháng và gửi Mã quà tặng đến những Khách hàng này vào ngày 25 của tháng kế tiếp. Khách hàng thuộc danh sách nhận quà sẽ nhận được tin nhắn gửi đến số điện thoại mà Quý khách đã chia sẻ cho HVN khi điền vào bài khảo sát.

-       Nội dung tin nhắn bao gồm: 01 Mã quà tặng Mobile Gift và đường dẫn truy cập để Quý khách nạp tiền trực tiếp cho số điện thoại 

-       Các lưu ý khác:

+      Mã quà tặng Mobile Gift không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

+      Mã quà tặng Mobile Gift gửi cho Khách hàng có thời hạn sử dụng tùy theo thời điểm phát hành như sau:

Phát hành từ 01/01/2022 – 30/06/2022: sẽ hết hạn 31/12/2022

Phát hành từ 01/07/2022 – 31/12/2022: sẽ hết hạn 30/06/2023

Phát hành từ 01/01/2023 – 30/06/2023: sẽ hết hạn 31/12/2023

+      Khách hàng khi tham gia khảo sát hoặc nhận được quà tặng sẽ không phải chịu các chi phí phát sinh.

+      Tất cả các Khách hàng tham gia Chương trình khảo sát tức là đã đồng ý cho phép HVN lưu trữ, sử dụng nội dung trả lời khảo sát và thông tin Khách hàng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Số điện thoại Chăm sóc Khách hàng: 18008001 (miễn phí)

- Email: cr@honda.com.vn

- Thời gian làm việc: Từ 7:30 sáng đến 18:00 chiều hàng ngày, trừ ngày nghỉ Lễ.

Quý khách hàng có thể truy cập website: https://www.honda.com.vn/ hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình khảo sát và hoạt động khuyến mại có liên quan.

Công ty Honda Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

Xin trân trọng cảm ơn!Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.