HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

29/06/2022

Honda Việt Nam vinh dự nhận cú đúp danh hiệu Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022

Chiều ngày 24/6/2022 vừa qua, công ty Anphabe và đại diện ban tổ chức chương trình Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022 đã vinh danh Honda Việt Nam (HVN) với danh hiệu Top 1 Nhà Tuyển dụng Hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022 trong khối ngành học Kỹ thuật – Cơ khí – Chế tạo cũng như chúc mừng Honda Việt Nam nằm trong Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022.

Chương trình Khảo sát Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022 là chương trình được công ty Anphabe tổ chức mỗi hai năm một lần nhằm mục đích đánh giá sức hấp dẫn của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với các bạn sinh viên trong tình hình mới sau bối cảnh hậu đại dịch COVID-19.

Đặc biệt, lần này cũng là lần thứ 2 liên tiếp Honda Việt Nam đạt danh hiệu nằm trong Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất Với Sinh Viên Việt Nam 2022 kể từ khi công ty bắt đầu tham gia chương trình lần đầu vào năm 2020, và là thương hiệu nhà tuyển dụng đầu tiên đạt Top 1 Nhà Tuyển dụng Hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022 trong khối ngành học Kỹ thuật – Cơ khí – Chế tạo.

Có thể thấy được rằng, các danh hiệu này có được là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của Honda Việt Nam trong việc khẳng định “sức hấp dẫn” thương hiệu nhà tuyển dụng của mình để từ đó tiếp tục củng cố và giữ vững vị trí số 1 trong ngành Kỹ thuật – Cơ khí – Chế tạo cũng như liên tục nằm trong Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong mắt các bạn sinh viên. Honda Việt Nam sẽ luôn cam kết tiếp tục giữ vững phong độ, khẳng định vị thế của mình trong tương lai để đáp lại kỳ vọng của sinh viên Việt Nam.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.