HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

29/06/2022

Honda Việt Nam thông báo gia tăng nguồn cung xe tay ga từ tháng 7/2022

Trước tiên, Công ty Honda Việt Nam (HVN) xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Qúy khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của HVN trong suốt thời gian qua.

Như các thông tin đã chia sẻ trước đây, do thiếu hụt nguồn cung chip bán dẫn toàn cầu đã ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất ở nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia, trong đó có việc sụt giảm sản lượng sản xuất bình quân của một số mẫu xe ga sản xuất trong nước của HVN. Được sự thấu hiểu và ủng hộ của Qúy khách hàng, HVN luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp sản xuất nhằm đáp ứng tối đa và kip thời nhu cầu thị trường. Với việc dỡ bỏ phong tỏa Covid – 19 của Thượng Hải (Trung Quốc) gần đây, chúng tôi dự kiến tăng dần số lượng cung ứng cho thị trường từ tháng 7 với một số mẫu  xe tay ga thiếu hụt trong thời gian vừa qua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ví dụ như xe Vision…

Chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Trân trọng cảm ơn.

Công ty Honda Việt NamTrang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.