HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

04/10/2022

Honda Việt Nam tặng E-voucher trị giá 588,000VNĐ cho khách hàng tại nhà phân phối Ô tô.

Nhằm mục đích mang lại cho Khách hàng sử dụng xe ô tô Honda có trải nghiệm tốt về hoạt động dịch vụ chính hãng tại các Nhà phân phối ô tô Honda (NPP), từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 30/11/2022, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại: “Dưỡng xe hôm nay – Nhận được quà hay” tại tất cả các NPP trên toàn quốc.

1.      Tên chương trình khuyến mại: Tặng e-voucher trị giá 200,000 VNĐ và miễn phí kiểm tra 19 hạng mục (trị giá 388,000VND) (liên quan đến vấn đề an toàn - kiểm tra “Health Check”).

2.      Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tại các Nhà phân phối ô tô Honda (sau đây gọi tắt là “NPP”) trên toàn quốc.

3.      Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ.

4.      Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 30/11/2022

5.      Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Phụ tùng xe ô tô, dịch vụ sửa chữa/ thay thế phụ tùng tại NPP.

6.      Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Dự kiến 8,710 E-voucher được sử dụng tại NPP.

7.      Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng đang sử dụng Ô tô Honda.

8.      Cơ cấu và tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:   

-          Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: e-voucher trị giá 200,000 VNĐ và miễn phí kiểm tra Health check (E-voucher).

-          Đơn giá (dự kiến): 588,000 VNĐ/ 01 E-voucher

-          Số lượng (dự kiến): 8,710 e-voucher

-          Tổng giá trị (dự kiến): 5,121,480,000 VNĐ

9.      Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Được tính theo thực tế phát sinh. Tổng giá trị dự kiến là 5,121,480,000VNĐ (Bằng chữ: Năm tỷ, một trăm hai mươi mốt triệu, bốn trăm tám mươi nghìn đồng).

10.  Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại:

-          Khách hàng đến làm dịch vụ sửa chữa/thay thế phụ tùng tại NPP với giá trị tối thiểu 2,000,000 VNĐ (bằng chữ: Hai triệu đồng chẵn) (đã bao gồm VAT);

-          Khách hàng đảm bảo đã tải ứng dụng My Honda+ và đã thêm số khung xe Ô tô Honda vào ứng dụng My Honda+;

-          Sau khi đáp ứng tất cả các điều kiện nêu trên, khách hàng sẽ nhận được 01 E-voucher thông qua ứng dụng My Honda+ sau 02 ngày kể từ ngày khách hàng làm dịch vụ sửa chữa và/hoặc thay thế phụ tùng tại NPP (E-voucher hiển thị trong phần thông báo, trên màn hình pop-up, phần Khuyến mại vã mã E-voucher trong giao diện Ứng dụng My Honda+ của khách hàng);

-          E-voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được E-voucher, có giá trị sử dụng 01 lần/01 E-voucher và khách hàng có thể đến các NPP để sử dụng E-voucher. Khách hàng sử dụng e-voucher có giá trị 200,000VNĐ để mua phụ tùng hoặc sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa phụ tùng tại NPP và được NPP kiểm tra Health check 19 hạng mục miễn phí.

Lưu ý: Trong thời gian khuyến mại, mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 E-voucher/01 xe. E-voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Dưỡng xe hôm nay – Nhận được quà hay!!!

Đăng ký app MyHonda+ và đến Nhà phân phối Ô tô Honda ngay để có cơ hội nhận e-voucher hấp dẫn.

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.