Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Các tin khác

30/07/2021

Công ty Honda Việt Nam thông báo tạm hoãn tổ chức chấm thưởng chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng tháng 7 năm 2021”

Theo thông báo ngày 26 tháng 5 năm 2021 trên website của Công ty Honda Việt Nam, vào ngày 30 tháng 7 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức chấm thưởng chương trình Thăm dò ý kiến khách hàng dành cho các khách hàng mua xe Honda Việt Nam từ ngày 28/04/2021 đến ngày 30/07/2021 đã trả lời phiếu dự thi gửi về Honda Việt Nam qua đường bưu điện hoặc trả lời phiếu online thông qua trang thông tin điện tử hoặc trên ứng dụng phần mềm My Honda +.

Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid và để đảm bảo an toàn dịch tễ theo yêu cầu của Chính phủ, Công ty Honda Việt Nam xin thông báo tạm hoãn tổ chức chấm thưởng chương trình “Thăm dò ý kiến khách hàng tháng 07/2021”. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chấm thưởng khi nào tình hình dịch có dấu hiệu khả quan và được các cơ quan thẩm quyền cho phép. 

Chúng tôi sẽ thông báo lại thời gian tổ chức chấm thưởng chương trình Thăm dò ý kiến khách hàng trên website của Công ty Honda Việt Nam để quý khách hàng được nắm rõ.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

 Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.