Honda | Tin tức | Detail
HONDA Việt Nam
Trang chủ Tin tức Đóng góp Xã hội

31/01/2023

Chúc mừng 30 Ý tưởng xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” 2022

Sau hơn 2 tháng phát động, Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ 2022 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” đã nhận được hơn 500 nghìn ý tưởng sáng tạo đến từ các nhà phát minh tí hon trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Để lựa chọn ra 30 ý tưởng trong số hơn 500 nghìn ý tưởng, BGK đã trải qua một quá trình làm việc rất cẩn trọng, đánh giá công bằng, chính xác để không bỏ qua bất kỳ ý tưởng xuất sắc nào của các bạn nhỏ. Mỗi ý tưởng là mỗi ước mơ, sáng tạo rất riêng của các em nhỏ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Và trên tất cả, đó là những ước mơ rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, và tràn đầy niềm vui về cuộc sống qua lăng kính trẻ thơ.

Xin chúc mừng 30 nhà phát minh tí hon – chủ nhân của những ý tưởng xuất sắc lọt vào vòng Chung kết, chúc các em đạt được giải cao trong Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ năm 2022.Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.