Công ty học tập

Công ty Honda Việt Nam luôn hướng tới hình ảnh một “Công ty học tập” – nơi mà Công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi nhân viên được tạo điều kiện để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Honda Việt Nam phát huy tối đa hiệu quả của các hình thức đào tạo toàn diện như: đào tạo thông qua các khóa học toàn cầu của tập đoàn, đào tạo qua công việc hàng ngày và đào tạo thông qua việc tạo ra cơ hội cho mỗi cá nhân.

Quan trọng hơn cả, Công ty nhận thức rõ tầm quan trọng của ý thức tự học, tự phát triển bên trong mỗi cá nhân. Hoạt động “Ghi chép bài học” là công cụ hữu ích để mỗi nhân viên nhìn lại những lỗi lầm cũng như thành công trong chặng đường mình đã đi qua, làm nền tảng để phát triển trong tương lai. Đây cũng là sợi dây gắn kết đồng nghiệp cũng như cấp quản lý và nhân viên với nhau, cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung – xây dựng “Công ty học tập”.

Các loại hình đào tạo bao gồm:

- Đào tạo trong công việc (On job training): Được học hỏi từ chính công việc hàng ngày. Được hoàn thiện bản thân từ các hoạt động cá nhân, hoạt động đội

- Đào tạo ngoài công việc (Off job training): Được tham gia các khóa học của tập đoàn toàn cầu. Được tham gia các khóa ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa

- Trao cơ hội (On the chance training): Được trao cơ hội nắm giữ những trọng trách quan trọng trong công việc, thông qua đó nhân viên có điều kiện phát triển tốt nhất

- Tự học (Self-study): Quan trọng hơn cả, công ty tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ sự tự phát triển của bạn

Sức mạnh của những ước mơ

Honda được biết tới như một công ty đưa ra những sản phẩm thoả mãn mơ ước của đông đảo khách hàng. Mơ ước hay tham vọng chính là động lực tích cực thúc đẩy chúng ta trong cuộc sống.

Ở Honda, chúng tôi tin tưởng vào ước mơ. Ước mơ mang lại niềm vui cho mọi người. Được thúc đẩy bằng tinh thần chấp nhận thử thách, ở Honda, mỗi người trong chúng tôi luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực.

Nụ cười trên gương mặt mọi người mang đến cho chúng tôi niềm đam mê và sự dũng cảm để đón nhận thử thách mới.

Thông qua "Sức mạnh của những ước mơ", chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ niềm vui với Quý khách hàng và xã hội.

Triết lý Honda

Sự thành công của Honda Việt Nam hôm nay là quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa vào 3 triết lý: Niềm tin cơ bản, Tôn chỉ Công ty và Chính sách quản lý.